Choo Choo, Bữa tiệc sinh nhật trên tàu này thật dễ thương!

Tất cả trên tàu! Hôm nay, chúng tôi đang đi du lịch trên chiếc nơ đỏ, trắng và xanh cho bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của một đứa trẻ hai tuổi trên blog trẻ em của chúng tôi. Sự kiện Beijos lập kế hoạch tối hậu kỷ niệm cho Sean Jr. về điều yêu thích hiện tại của anh ấy – xe lửa! Và cậu bé, đó có phải là tất cả những gì cậu có thể mơ ước và hơn thế nữa!

Bữa tiệc sinh nhật trên tàu là hai người dễ thương

Jacquelyn, tại Sự kiện Beijos, chia sẻ thêm về bữa tiệc, nói rằng, Ai nói rằng đó là tất cả về sinh nhật đầu tiên?! Sinh nhật thứ 2 có thể đặc biệt như vậy !! Chúng tôi thiết kế và tạo kiểu cho nhiều sinh nhật của trẻ em và thích làm chúng. Cha mẹ thường đi lớn cho Sinh nhật 1 tuổi bởi vì nó thực sự là một vấn đề lớn! Những bậc cha mẹ đó đã sống sót trong năm đầu tiên đó và nó nên được ăn mừng !! Nhưng sinh nhật lần thứ 2 là khi lũ nhóc thực sự bắt đầu vui vẻ! Nhìn thấy khuôn mặt bé bỏng của họ sáng lên với niềm vui là điều đó, và lễ kỷ niệm này đối với Sean Jr cũng không phải là ngoại lệ!

Sean Jr. yêu xe lửaVì vậy, khi mẹ của anh ấy, Jade quyết định lên kế hoạch cho sinh nhật của anh ấy, bà đã biết chủ đề của nó là gì. Cô ấy đã tranh thủ sự giúp đỡ của chúng tôi và chúng tôi rất thích đặt nó cùng với cô ấy!