Chasing Rainbows Shelter in Place Birthday Party

Ở đâu đó trên cầu vồng: món ăn ngọt ngào và nơi trú ẩn sinh nhật các bữa tiệc cũng gọn gàng như các lễ kỷ niệm trước sinh động! Năm nay, các lễ kỷ niệm hàng năm của chúng tôi đã thay đổi khá nhiều – đặc biệt là khi nơi trú ẩn sinh nhật các bữa tiệc. Mặc dù ban đầu ý tưởng về những ngày sinh nhật xa cách xã hội nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng có rất nhiều cách để khiến chúng trở nên thú vị! Sang trọng này Lễ kỷ niệm xoay quanh cầu vồng và cho chúng ta thấy rằng chúng ta có thể tìm thấy niềm vui và ánh sáng trong những thời điểm đen tối. Nếu bạn đang tìm cách để giữ cho các lễ kỷ niệm hàng năm của mình ngang bằng, chúng tôi chắc chắn rằng điều này nơi trú ẩn sinh nhật sẽ để lại cho bạn cảm hứng!

Gold Arrow Events chia sẻ,

Khi tôi lên ý tưởng thiết kế cho sinh nhật của cháu gái mình, tôi thực sự muốn cháu tiếp tục nhìn thấy sự tích cực trên thế giới. Vì vậy, tôi bắt đầu nghĩ về những thứ mà cô ấy yêu thích và có thể liên quan đến thông điệp của tôi, “RAINBOWS” là thứ cô ấy yêu thích. Vì vậy, tôi đã nghĩ ra “Chasing Rainbows” vì nó mang đến một thông điệp mạnh mẽ rằng hãy luôn lạc quan và nhìn thấy điều tốt nhất trong mọi tình huống. Ở cuối mỗi cầu vồng là một chậu vàng, “bài học tuyệt vời khiến bạn mạnh mẽ hơn.” Nhưng tất nhiên, chúng tôi không thể giữ nguyên sơ đồ màu cơ bản truyền thống của cầu vồng, cần phải thêm phần sang trọng cho nó! Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng các tông màu câm bổ sung cho sự rung cảm boho hiện đại mà chúng tôi yêu thích.

Khi tôi cần những mặt hàng giấy tuyệt vời, tôi luôn ghé thăm Ellie và Piper Co .. Họ đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Những tấm kim loại terrazzo này là sự bổ sung hoàn hảo cho mặt bàn và thêm vào đó là ánh sáng lung linh mà mọi bé gái đều yêu thích. Những chiếc sạc mây thực sự là những chiếc gương soi mà tôi đã ghi được ở vị trí đô la tại Target, chắc chắn sẽ được sử dụng cho các sự kiện trong tương lai… một món đồ mới yêu thích trong kho của chúng tôi. Khi thiết kế, tôi muốn đưa yếu tố cầu vồng vào một cách tinh tế và vì vậy tôi đã tạo ra những chiếc cầu vồng bằng sợi tự làm này. Tạo ra những chiếc cầu vồng đó là một công sức của tình yêu và rất nhiều niềm vui, tôi rất vui khi được ghép chúng với chị gái và cháu gái của mình. Creative Amme luôn biến những ý tưởng của tôi thành hiện thực, những chiếc que khuấy cầu vồng đã trở thành một giấc mơ thành hiện thực. Yếu tố dây thừng là nét boho hoàn hảo cho hàng hóa giấy siêu hiện đại.

Việc lắp đặt khinh khí cầu là phông nền hoàn hảo cho cảnh bàn. Khi tạo, tôi không muốn thể hiện hình dạng vòm điển hình của cầu vồng, vì vậy phân lớp các màu… ..

Khi nghĩ đến thiết kế bánh, tôi muốn có cảm giác boho hiện đại với điểm nhấn cầu vồng. Tôi lấy cảm hứng từ nghệ thuật sợi có chi tiết tỉ mỉ, vì vậy tôi đã đưa hình ảnh cho Amriel. Tôi phải nói rằng Amriel Cakes đã đóng đinh tầm nhìn của tôi khi cho chiếc bánh quay của riêng cô ấy. Món tráng miệng của cô ấy rất đẹp và ngon khi ăn! Khi bạn buộc phải tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật “Nơi trú ẩn tại chỗ”, một #MINNImesh đã được thực hiện để các chú nhóc có một quả bóng. Tôi thích rằng Mini dip và Mesh Kids Co đã kết hợp để tạo ra những chiếc hố bóng bơm hơi thời trang này, hoàn hảo cho mọi lứa tuổi trẻ em để có những giờ vui chơi tại nhà. Không có vi rút nào sẽ lấy đi niềm vui của chúng tôi.