Cẩn thận với bữa tiệc Halloween của những hồn ma quá giang

Halloween cuối cùng đã đến với chúng ta. Bóng ma và ma cà rồng xuất hiện để chơi trong khi mọi người đều có cơ hội trở thành người khác để thay đổi. Tuy nhiên, khi những đứa trẻ vẫn còn nhỏ, đôi khi cả nhóm phải đi lạc khỏi những chi tiết đáng sợ nhất. Bữa tiệc Halloween cẩn thận với ma quá giang này là cách hoàn hảo để ăn mừng với cả gia đình! Chúng tôi biết năm nay ý nghĩ đi từng nhà với con cái của bạn có vẻ hơi đáng sợ. Với một sự kiện như thế này, tất cả bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn có thể tận hưởng buổi tối cùng nhau. Thêm một bộ phim chiếu rạp, và Halloween 2021 sẽ thành công rực rỡ!

Mỗi khía cạnh của Halloween đều hiện diện theo một cách nói rằng BOO! mà không làm bạn sợ! Chiếc bánh có hình con dơi đáng yêu nhất trong khi đại diện cho màu sắc tím và cam đặc trưng của Halloween. Bức tường “All the Treats and No Tricks” khiến chúng ta quên đi những ngày tháng phải đi từng nhà để có được chiếc kẹo Halloween yêu thích của mình. Mỗi đầu lâu và bóng ma dường như giống như một người bạn hơn là một kẻ thù. Ngay cả việc sắp đặt bàn ăn cũng khiến chúng tôi sẵn sàng dùng bữa với những con ma cà rồng. Chúng tôi rất vui khi được ngồi trên một chiếc ghế sang trọng đó. Đó là hình ảnh rõ ràng sau khi hình ảnh suy nghĩ đã đi vào mọi khía cạnh của bữa tiệc này. Trong khi không đứa trẻ nào quên được điều đó, thì các bậc cha mẹ cũng vậy!

Chúng tôi hy vọng bạn có một Halloween tuyệt vời nhất trong năm nay! Với những sự kiện như Bữa tiệc Halloween của Hitchhiking Ghosts này, không có lý do gì để không bắt đầu tổng hợp nguồn cảm hứng cho năm tới… chúng tôi biết chúng tôi đang có. Khi mùa Halloween sắp kết thúc, chúng tôi phải giới thiệu lễ hội lộng lẫy thân thiện với gia đình cuối cùng này! Cần trang phục vào phút cuối? Hãy xem những bộ trang phục Halloween dành cho trẻ em này mà bạn có thể mặc từ những món đồ bạn đã có!