Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội làm việc trong dự án này

Khi bạn có cơ hội tham gia một dự án lớn, có một người đặc biệt đứng sau nó. Có thể đó là sếp của bạn hoặc bất kỳ đồng nghiệp nào. Dù là ai thì bạn cũng cần cảm ơn họ sau khi có cơ hội làm việc trong bất kỳ dự án nào. Kiểu đánh giá cao này sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn với những người khác trong văn phòng. Và đó là một công cụ quan trọng để có được công việc tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với một số thông điệp về ‘Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội làm việc trong dự án này’.

Nội dung bài viết

Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội làm việc trong dự án này cho Sếp và đồng nghiệp

✉ Thưa sếp, tôi rất vui khi có cơ hội làm việc trong dự án này với anh. Tôi biết đó là một dự án lớn và trước đây tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình có thể là một phần của nó. Bây giờ tôi rất mong được làm việc với bạn với sự cống hiến hết mình.

✉ Khi tôi gia nhập công ty này, tôi có ước mơ được làm việc trong một dự án với bạn. Tôi thực sự biết ơn vì có cơ hội được làm việc trong dự án này. Cảm ơn nhiều.

✉ Cảm ơn ông chủ thân yêu đã cho tôi trở thành một phần của dự án tuyệt vời này. Tôi luôn mơ ước được trở thành một phần của nhiệm vụ tuyệt vời này. Bây giờ tôi đang cảm thấy tuyệt vời và tôi hy vọng tôi sẽ là một phần quan trọng của dự án này, trong Sha Allah.

Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội làm việc trong dự án này
Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội làm việc trong dự án này

✉ Khi tôi nhận được email về vai trò của mình trong dự án, tôi đã rất sốc. Tôi không bao giờ ngờ rằng mình sẽ được giao một vai quan trọng trong một dự án quan trọng như vậy. Tôi thực sự biết ơn ông, ông chủ thân mến. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng ở tôi. Tôi hy vọng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

✉ Đó là một tin tuyệt vời đối với tôi khi trở thành một phần của dự án sắp tới. Tôi luôn muốn làm việc trong một dự án như vậy. Và cuối cùng, văn phòng đã quyết định tạo ra một phần đủ điều kiện của một. Tôi cảm ơn tất cả những người đã làm việc phía sau để cho tôi một cơ hội.

Liên quan: Thông điệp cảm ơn dành cho đồng nghiệp

✉ Tôi đã sẵn sàng chứng tỏ bản thân bằng cách làm việc chăm chỉ trong dự án này. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi trở thành một phần của dự án tuyệt vời này. Ngay từ đầu hành trình văn phòng của mình, tôi đã muốn làm việc trong một dự án như vậy. Và cuối cùng, ước mơ của tôi đã thành hiện thực, cảm ơn ông chủ thân yêu của tôi và tất cả các đàn anh trong văn phòng.

✉ Tôi đã rất kỳ vọng rằng tôi sẽ là một phần của dự án lớn tiếp theo của công ty. Kỳ vọng của tôi đã thành hiện thực và cuối cùng, tôi sẽ trở thành một phần của dự án xây dựng tiếp theo. Tôi thực sự biết ơn tất cả những người đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này. Tôi sẽ làm việc với đầy đủ sự tự tin và cống hiến để chứng tỏ bản thân.

✉ Đây là cơ hội tốt nhất trong cuộc đời tôi để chứng minh tài năng thực sự của mình. Tôi cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một phần của dự án này. Đây là một dự án mơ ước đối với tôi. Tôi hy vọng công việc của tôi sẽ giúp tôi trở thành một phần quan trọng của dự án này trong tương lai.

✉ Sếp thân mến, cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ và dành tình cảm cho anh để có được cơ hội trong dự án này. Tôi biết thật khó để có cơ hội trở thành một phần của một dự án tuyệt vời như vậy. Tôi thực sự cảm ơn toàn thể văn phòng vì đã cho tôi cơ hội chứng tỏ bản thân như vậy.

✉ Tôi có đủ tự tin và kiến ​​thức về dự án này mà tôi sẽ trở thành người hoàn toàn phù hợp ở đó. Tôi hy vọng mình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dự án và nó sẽ mở ra cánh cửa để tôi làm việc trong các dự án khác nhau.

✉ Tôi cảm ơn người sếp đáng kính đã cho tôi cơ hội được làm việc cùng nhóm trong dự án. Đó là một dự án mơ ước đối với tôi. Tôi không thể tin rằng bây giờ tôi là một phần của dự án này, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Thêm: Tin nhắn cảm ơn dành cho Brother

Câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để bạn cảm ơn ai đó về cơ hội làm việc trong một dự án?

Khi ai đó cho bạn cơ hội làm việc trong một dự án, thì bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn ngắn bằng cách cảm ơn họ từ sự giúp đỡ và đề xuất của họ. Những thông điệp cảm ơn đẹp đẽ này dành cho sếp của bạn và cho những người đã giới thiệu bạn cho dự án. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ do dự.

Sự kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn ‘Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội làm việc trong dự án này’. Những tin nhắn cảm ơn là duy nhất và yêu thương. Bạn có thể gửi chúng cho sếp hoặc cho người đã từng làm việc cho bạn để mang lại cơ hội cho bạn.

Thêm: Tin nhắn cảm ơn dành cho bác sĩ

Thêm tin nhắn cảm ơn