Cảm hứng bóng bay cho Ngày của Cha 2022

Bóng bay là một cách tuyệt vời để kỷ niệm nhiều dịp khác nhau, chúng thể hiện một thông điệp chu đáo và kết hợp hoàn hảo với áo phông hoặc một đôi tất trong Ngày của Cha.

Cho dù bạn đang muốn một món quà phụ tinh tế hay muốn dốc toàn lực cho ngày đặc biệt, chúng tôi có mọi thứ bạn có thể cần cho Ngày của Cha năm nay.

Bong bóng trong hộp

Nếu bạn muốn thêm chút thú vị vào Ngày của Cha năm nay, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Bóng bay trong Hộp. Chúng tôi cũng có ba thiết kế khác nhau mà bạn có thể chọn, ‘Cúp bố đẹp nhất’, ‘Máy làm mát tuyệt vời nhất dành cho bố’ và bóng bay ‘Bia chúc mừng Ngày của Cha’.

Ngoài ra còn có tùy chọn bao gồm một tin nhắn quà tặng với gói hàng của bạn.

Bóng bay giấy bạc được cá nhân hóa

Tạo một quả bóng bay heli ấm áp vào Ngày của Cha năm nay bằng cách sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến dễ dàng của chúng tôi. Duyệt qua thư viện ảnh của bạn và tải lên một bức ảnh gia đình vui nhộn chắc chắn sẽ khiến cha bạn nở nụ cười. Chọn màu bong bóng mong muốn của bạn và thêm một tin nhắn, đây là món quà hoàn hảo cho ngày đặc biệt của anh ấy!

Thiết kế tùy chỉnh của bạn sẽ được bơm căng trong hộp có ruy băng & trọng lượng và được chuyển đến địa chỉ bạn chọn.

bóng bay đầy

Những quả bong bóng hoàn toàn mới của chúng tôi mang đến một món quà tinh tế cho bố nhân Ngày của Cha năm nay. Với đầy những quả bóng bay nhỏ hoặc hoa giấy, chúng sẽ tạo ra những món quà độc đáo tuyệt vời và là vật trưng bày cho những sự kiện lớn sắp tới.

Điều tuyệt vời nhất về những quả bóng bay đầy bóng bay của chúng tôi là bạn có thể cá nhân hóa chúng! Chỉ cần chọn bảng màu, thiết kế bong bóng và thêm văn bản của bạn. Nó thực sự dễ dàng và là món quà hoàn hảo cho bố.

Bóng bay cho sự kiện

Nếu bạn là doanh nghiệp tổ chức sự kiện Ngày của Cha thì bạn thật may mắn. Tại Balloons Galore, chúng tôi cung cấp bóng bay cho mọi dịp. Vòm, cột, tác phẩm điêu khắc và cụm bóng bay là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi và lý tưởng cho các sự kiện quảng cáo hoặc khai mạc, nâng cao nhận thức về thương hiệu của các sự kiện và công ty.

Chúng tôi chuyên về bóng bay có thương hiệu tùy chỉnh cho các doanh nghiệp độc lập nhỏ cho đến các tập đoàn lớn. Chúng tôi có thể thêm logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu của bạn bằng các màu phù hợp để phản ánh thương hiệu của bạn, nhận Trích dẫn của bạn tại đây ngay hôm nay.
Hãy thể hiện tình yêu thương với cha của bạn trong Ngày của Cha này và xem Bong bóng Ngày của Cha trực tuyến tại đây.