Cách tổ chức tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Nội dung bài viết

Bài đăng này hợp tác với Harry & David. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This.

Mùa kỷ niệm đang đến với chúng tôi, và là những người đam mê giải trí, chúng tôi không thể vui mừng hơn! Mang đến những món tráng miệng huyền ảo, những căn phòng đầy ánh nến và sự đồng hành tốt đẹp. Để thúc đẩy chúng tôi vào mùa vui vẻ, chúng tôi đã hợp tác với Harry & David. Harry & David đã lên kế hoạch tổ chức tiệc và tặng quà vừa dễ dàng vừa đẹp mắt kể từ năm 1934. Vì vậy, họ là đối tác tự nhiên cho buổi dạ tiệc đầu tiên trong mùa của chúng tôi — bữa tiệc Hoán đổi Sách có các tựa sách mùa thu yêu thích của chúng tôi. Từ những gì cần mang đến cho lần hoán đổi sách tiếp theo của bạn, đến những gì cần có khi đến lượt bạn tổ chức, chúng tôi đang chia sẻ những cuốn sách yêu thích của chúng tôi từ Harry & David để song hành với những cuốn sách yêu thích gần đây của chúng tôi. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của dòng sản phẩm mới của họ món ăn đặc biệt dành cho người sành ăn, Harry & David Gourmet, được tạo ra để giải trí hàng ngày một cách sang trọng và dễ dàng.

Đối với những món ngon có nước dãi và sủi bọt sẽ thôi thúc bạn mở nắp một chai, hãy đọc tiếp. (Không có gì xấu hổ nếu bạn dừng lại để lấy một ly rượu ở giữa cuộn).

Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Hoán đổi Sách là gì?

Có phải vì thời tiết mát mẻ hơn và những ngày ngắn hơn mà mùa thu cảm thấy giống như một mùa của lễ kỷ niệm, hay là vì những ngày lễ đã gần kề và có một tinh thần xã hội trong không khí? Chúng tôi nghĩ rằng đó là một chút của cả hai, nhưng phần mở đầu của chúng tôi cho lễ hội mùa này không phải là một chức năng kỳ nghỉ. Không, chúng tôi tham gia một câu lạc bộ sách… một cuộc hoán đổi sách!

Bạn thấy đấy, với lịch trình bận rộn và sở thích khác nhau, chúng tôi đã thử và không thành công tại các câu lạc bộ sách thích hợp trong nhiều năm. Bạn biết đấy, những người bạn đọc cùng một cuốn sách và chọn một ngày để nói về nó. Một số người hoàn thành nó, những người khác tiếp tục đọc, và một số không bao giờ muốn đọc nó ngay từ đầu. Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi gặp nhau và nói về cuốn sách hay nhất mà chúng tôi đã đọc gần đây và hoán đổi chúng. Mỗi người chia sẻ một đoạn trích, câu trích dẫn yêu thích hoặc bài đánh giá đáng trân trọng với nhóm truyền cảm hứng cho chúng tôi đọc tiêu đề đó. Đó là một cách thú vị để xem điều gì gây được tiếng vang với những người bạn thân yêu của chúng ta và tại sao, đồng thời thêm một vài bài đọc khác vào danh sách của chúng ta trong suốt quá trình.

Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu nàyTiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu nàyTiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Có gì trong tay

Bây giờ chúng ta đã chuẩn bị xong giai đoạn, chúng ta hãy bắt đầu lập kế hoạch cho bữa tiệc. Nó thực sự khá đơn giản. Chúng tôi đã kêu gọi Harry & David’s Bộ sưu tập phô mai và Charcuterie hữu cơ, trong đó có tuyển chọn dành cho người sành ăn gồm pho mát salamis và Rogue Creamery®, từ vỏ bọc đến màu xanh, cũng như một chai cao cấp mới của họ rượu vang sủi, bởi vì không có gì nói rằng lễ kỷ niệm giống như bong bóng — trong những chiếc coupe sang trọng, chúng ta có thể thêm vào. Đặc tính tươi sáng và sảng khoái của rượu với hương táo và lê giòn phù hợp với khung cảnh và mùa.

Rượu vang sủi bọt, cũng như bộ sưu tập pho mát và charcuterie, rất dễ có trong tay. Hãy dự trữ chúng trong hầm rượu hoặc phòng đựng thức ăn và sẵn sàng tổ chức tiệc ngay khi có thông báo. Nhưng không chỉ đi theo hướng dẫn của chúng tôi, Harry & David cung cấp nhiều lựa chọn cho người sành ăn gồm các món khai vị mặn và ngọt, món tráng miệng, và thậm chí cả các khóa học chính như Lobster Truffle Mac & Cheese, Prime Rib, và
Risotto súp lơ. Khách của bạn sẽ khen ngợi bạn vì những nỗ lực của bạn và bạn có thể truyền cho bạn bí quyết đảm bảo các sự kiện tiếp theo của họ cũng diễn ra thành công.

Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Nhưng còn gì là một lễ kỷ niệm mà không có món tráng miệng ?! Phục vụ món tráng miệng trong các bữa tiệc không chỉ để thỏa mãn sở thích hảo ngọt của chúng tôi mà còn để buổi tối kéo dài. Cà phê? Một ly khác của sủi bọt? Tại sao không! Đồ ngọt và đồ uống chào đón du khách ở lại trong một thời gian. Đối với một cái gì đó nhẹ nhàng và đẹp mắt, chúng tôi đã phục vụ Cranberry Pear Galette của Harry & David và phủ trên nó là kem vani. Hương vị mùa thu kết hợp hoàn hảo với rượu để tạo nên một sự kết hợp khiến khách lén cắn và nhấm nháp giữa các bài phê bình sách, và ở lại một lúc để nghiền ngẫm nhiều thứ hơn là chỉ các tác phẩm văn học.

Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu nàyTiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Mang theo cai gi

Có thể đó là quan điểm hiện đại của chúng tôi, hoặc có thể đó là cách cư xử tốt đã ăn sâu vào chúng tôi, nhưng chúng tôi thích tổ chức những bữa tiệc theo phong cách may rủi, nơi không ai về tay không và sự lan tỏa là thành quả của sự nỗ lực của mọi người. Với những lựa chọn được thiết kế phù hợp với những người sành ăn, Harry & David không phải chịu áp lực khi xuất hiện trong bộ soiree tiếp theo với những người làm hài lòng đám đông, bởi vì, thành thật mà nói, bạn có thể làm hài lòng đám đông bằng bất kỳ món quà nào mang tính biểu tượng của họ. Đối với một sự kiện thân mật, chúng tôi đề nghị Bỏ làm việc và thư giãn. Bước tới với cái này trong tay là bạn sẽ mang theo một chai rượu vang. Nó được đóng gói hoàn hảo trong một thùng gỗ dễ thương và đi kèm với nhiều loại hạt hỗn hợp, trái cây sấy khô, pho mát và bánh quy giòn. Thêm vào đó, ai lại không thích một chai rượu ngon? Đây là hỗn hợp Harry & David ™ 2015 Royal Crest Red ngon tuyệt.

Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu nàyTiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Không có gì tuyệt vời hơn một loạt các món khai vị để nhâm nhi. Vì vậy, để có một cuộc tụ họp lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên các Phân loại Antipasto Deluxe. Và cậu bé, nó có phải là sang trọng không! Chúng ta đang nói về ớt nướng, bruschetta, ô liu nhồi tỏi, atisô, và mọi thứ bạn cần đi kèm với chúng (bao gồm cả tấm pho mát sang trọng!), Tất cả đều được buộc trong một chiếc thùng xốp mà bạn có thể lấy và mang đi. Nó làm cho một món quà tinh tế dành cho nữ tiếp viên, nhưng cũng là thứ mà cả bữa tiệc có thể thưởng thức. Bây giờ đó là một món quà không ngừng trao tặng.

Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này Tiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu nàyTiệc hoán đổi sách, Cách tổ chức Tiệc trao đổi sách vào mùa thu này

Chúng tôi đã đặt tên cho một số mục yêu thích của mình, nhưng hãy dành thời gian để xem xét Lựa chọn phong phú của Harry & David về đồ ăn và rượu cho người sành ăn để tìm những thứ cần phải có để giải trí của riêng bạn. Bạn hầu như có thể đi dạo trên các lối đi trước bữa tiệc tiếp theo của mình để chọn ra món ăn, rượu vang hoặc món quà hoàn hảo. Bộ sưu tập cung cấp các sản phẩm ngon có phạm vi từ $ 10 đến $ 400 để bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phục vụ cho bất kỳ dịp nào, có thể là Hoán đổi Sách giữa bạn bè hoặc một bữa tối thịnh soạn cho những vị khách mà bạn muốn gây ấn tượng. Thêm vào đó, Harry & David luôn mang đến những lựa chọn mới và thú vị để bạn có thể thấy lựa chọn theo mùa bên cạnh những mặt hàng chủ lực mang tính biểu tượng của họ.

Bạn có bất kỳ sự kiện sắp tới vào mùa thu này không? Chúng tôi rất muốn nghe về những điều yêu thích của bạn để lưu trữ và phục vụ trong phần bình luận bên dưới!