Cách tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em bằng LEGO Batman

LEGO và Batman? Cùng với nhau?! Vâng đúng vậy. LEGO Batman ở đây và anh ấy sẽ không bao giờ lỗi thời.

Nhưng nếu bạn đã từng cố gắng tìm đồ trang trí theo chủ đề LEGO Batman, quà tặng, trò chơi và thậm chí cả lời mời, bạn biết điều đó không hề dễ dàng.

May mắn thay, nếu bạn có trí tưởng tượng, một chút bí quyết, một biểu tượng Batman đáng tin cậy và quyền truy cập vào các bản in trên internet, bạn đã có tất cả những gì mình cần!

  • Nhận đồ trang trí LEGO Batman phù hợp

Mỗi siêu anh hùng đều có khởi đầu trong một cuốn truyện tranh. Vì vậy, bạn luôn có thể đi theo con đường “anh hùng hành động trong truyện tranh” với một số từ hành động như “POW” hoặc “WHAM” được hiển thị trang nhã dọc theo các bức tường. Bạn thậm chí có thể xây dựng những từ này bằng LEGO để mang hai thế giới lại với nhau.

Cắt các tòa nhà bằng bìa cứng thu nhỏ có thể đặt dọc theo bức tường để trông giống như thành phố Gotham đang ở trong chính ngôi nhà của bạn.

Như bạn có thể đã đoán, bất cứ điều gì liên quan đến dơi đều phù hợp với chủ đề này. Vì vậy, hãy tìm một số con dơi giả trong đồ trang trí Halloween cũ của bạn, hoặc mượn một vài con từ một người hàng xóm thân thiện.

Đối với đồ uống, hãy mua một số cốc dùng một lần màu vàng và gắn một số biểu tượng Batman màu đen cắt ra bên ngoài để có thể sử dụng ngay lập tức.

Thêm một số LEGO rực rỡ hơn bằng cách lấy các lọ thức ăn trẻ em rỗng và sơn chúng để trông giống như đầu của nhân vật LEGO Batman. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu có bề mặt phẳng.

  • Làm (hoặc Mua) Chiếc bánh Hoàn hảo

Điều này có thể đi theo một trong hai cách. Lựa chọn đầu tiên là tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng lót bánh cupcake người dơi làm sẵn, bánh màu trắng chết dần màu xanh đậm, và phủ lên trên bánh cupcake với lớp phủ màu vàng và dơi.

Tùy chọn thứ hai là làm một chiếc bánh với bảng màu xanh, đen, trắng, bạc và vàng, sử dụng hình khối đơn giản của lego, và kết thúc bằng biểu tượng Batman.

Nếu bạn cảm thấy mình có thêm tài năng, bạn thậm chí có thể thử tự mình làm điều đó.

https://www.youtube.com/watch?v=phlNyu_0xqk

  • Tạo đồ ăn theo chủ đề Batman

Tạo ra thức ăn dựa trên các nhân vật Batman, tốt và xấu. “Joker Juice” có thể là một loại cú đấm trái cây. “Poison Ivy Produce” là một cái tên tuyệt vời để sử dụng cho khay đựng rau.

Nhận danh sách các nhân vật, quyết định loại thức ăn bạn muốn phục vụ và xem liệu bạn có thể khớp hai danh sách không!

Và đừng quên đặt ra một số bát gạch LEGO kẹo cứng. Những sáng tạo dễ thương, ngon lành đó là nam châm dành cho trẻ em.

  • Tìm đúng trò chơi Gotham

1. The Good Guys vs. The Bad Guys

Điều này đúng như âm thanh của nó. Hãy để mỗi đứa trẻ chọn bên nào chúng muốn trở thành một phần, thiết lập các ranh giới vật lý và để trí tưởng tượng của chúng hoạt động lung tung. Bạn thậm chí có thể đặt một mục tiêu, gần giống như nắm bắt được lá cờ.

2. Trò chơi Mr. Freeze

Đặt một nhân vật hành động nhỏ của Người Dơi vào khay nướng 9 x 13. Đổ đầy nước vào khay nướng và để đông lạnh. Sau đó, phát súng phun cho tất cả bọn trẻ sử dụng với nỗ lực giải phóng Người Dơi nhanh nhất có thể.

Bạn thậm chí có thể tạo hai đội và xem đội nào có thể giải phóng Batman trước.

3. LEGO City

Đặt ra một lượng LEGO đáng kể cho trẻ em sử dụng để xây dựng phiên bản thành phố Gotham của riêng chúng. Trò chơi này có khả năng khiến bọn trẻ bận rộn trong nhiều giờ.

4. Vượt chướng ngại vật siêu anh hùng

Nếu thời tiết tốt, hãy dựng một chướng ngại vật nổ tung bên ngoài. Trẻ em sẽ cảm thấy bất khả chiến bại như một siêu anh hùng, nhảy và tung lên cao hơn bao giờ hết, cùng bạn bè chạy về đích.

  • Lời mời theo chủ đề Hiệp sĩ bóng đêm thú vị nhất

Sử dụng bảng màu Batman khét tiếng được đề cập trước đây và những cụm từ tương tự trong truyện tranh, hãy sáng tạo và trở nên lộn xộn. Bạn có thể làm cho mặt sau của lời mời trông giống như một LEGO khổng lồ.

Không cảm thấy sáng tạo? Có rất nhiều bản in có sẵn cho bạn trên internet. Tìm một cái bạn thích, nhập thông tin chi tiết của bạn và in!

  • Tặng túi quà hoàn hảo

Làm cho mọi đứa trẻ cảm thấy mình như một siêu anh hùng bằng cách bao gồm các vật phẩm trong túi quà như mặt nạ người dơi và áo choàng siêu anh hùng. Thêm vào một vài nhãn dán, một ít kẹo và một ít nhựa dẻo để có một chiếc túi đồ tốt mang về nhà hoàn chỉnh mà họ chắc chắn sẽ thích.

Hãy làm cho siêu anh hùng nhỏ bé của bạn cảm thấy đặc biệt hơn vào sinh nhật này với chủ đề mà mọi người sẽ yêu thích – LEGO Batman. Anh ấy anh hùng, anh ấy ngốc nghếch, anh ấy là một người được chào đón với một tác phẩm yêu thích cũ.

Bám sát vào bảng màu, sử dụng biểu tượng Batman nhiều lần, ném một số đồ chơi LEGO cũ xung quanh phòng và “BLAM” bạn đã có cho mình một bữa tiệc rồi, bạn của tôi.

Chỉ cần đảm bảo đi giày. Những kẻ hút máu đau!

Tìm kiếm thêm các mẹo tuyệt vời cho bữa tiệc? Chúng tôi có cả một phần về các mẹo và thủ thuật tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em. Tìm kiếm cách đơn giản nhất để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con bạn? Hơn đặt một trong những gói tiệc nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản của chúng tôi.