Cách tổ chức tiệc rượu và pho mát đơn giản

Rượu & Phô mai là một sự kết hợp đã thử và đúng và luôn là những gì chúng tôi hướng tới khi giải trí. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một vị khách đặc biệt để cho chúng ta thấy cách cô ấy làm nổi bật những yếu tố yêu thích này. Jen, từ Tàn nhang trên Filmore, là đây và chia sẻ cách tổ chức tiệc rượu và pho mát đơn giản. Cuộn xuống để biết các mẹo và thủ thuật hay nhất của cô ấy để đạt được thành công buổi tối hoàn hảo.

Jen nói, Lấy cảm hứng từ khung cảnh của những bông hoa tươi thắm, thảm cỏ xanh và bầu trời tươi sáng, thời điểm này trong năm là thời điểm hoàn hảo để giải trí. Với mọi thứ đều tràn đầy sức sống, chúng tôi có động lực để lên kế hoạch cho một buổi tụ họp thân mật với những người trưởng thành lấy cảm hứng từ Sonoma. Và tất cả đều dành cho bạn, những người yêu thích rượu và pho mát;). Đọc tiếp 5 mẹo đơn giản mà bạn có thể cân nhắc khi tổ chức một khoảng thời gian thoải mái với bạn bè hoặc gia đình.

Trước khi bạn có một cuộc tấn công hoảng sợ nhỏ… hãy nhớ giữ nó đơn giản. Chúng tôi đã chia nó thành bốn thành phần dễ theo dõi mà một nữ tiếp viên có nhiều nhất nên có trên radar của cô ấy:

1. Vị trí – Tìm một không gian với mặt bàn. Nếu bạn thực sự muốn lấy chủ đề và là người bản xứ của Wine Country / có ngân sách, bạn luôn có thể thuê một không gian qua AirBnB hoặc không gian ngang hàng trong vài giờ (đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm). Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các bữa tiệc, phòng tắm hoặc các buổi họp mặt sinh nhật.

Nếu không, bạn có thể biến bất kỳ không gian nào thành giấc mơ của một sommelier. Chúng tôi đã yêu vị trí của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nằm ẩn mình ở Sonoma, ngôi nhà theo phong cách trang trại này nằm trên diện tích 4,5 mẫu Anh và là địa điểm hoàn hảo để rượu và pho mát kết hợp với nhau. Với những bức tường trắng sáng và phong cách tối giản mộc mạc, đây là ngôi nhà mơ ước của mọi cô gái. Thêm vào đó, tinh thần tự do của nó khiến bạn muốn xỏ giày và đi dạo trên cỏ. Đây là địa điểm hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, dù lớn hay nhỏ, từ một buổi họp mặt thân mật như của chúng ta, hoặc thậm chí là một lễ kỷ niệm đám cưới.

2. Trang trí bàn – Đừng phức tạp hóa nó! Lập kế hoạch những thứ cần đóng gói trước thời hạn và giữ cho nó đơn giản. Một bộ bàn ăn đơn giản nhưng đẹp mắt có thể nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể ngay cả khi vị trí đó không phù hợp. Để làm cho bữa tiệc rượu và pho mát của chúng tôi trở nên sống động, chúng tôi đã thiết kế những tấm thiệp pho mát nhỏ với sự hỗ trợ của Paper Source, sử dụng khăn trải bàn đơn giản với màu sắc nổi bật và khay phục vụ bằng gỗ nhờ The Little Market và các trung tâm trồng cây bằng bạc từ West Elm. Và sẽ chẳng có bữa tiệc nào nếu không có những chiếc Ly rượu.

3. Rượu vang – Tôi ăn salad trái cây cho bữa tối. Chà, chủ yếu là nho. OK, tất cả đều là nho. Nho lên men. TÔI CÓ RƯỢU VANG ĐỂ ĂN. Đặc biệt, khi nói đến một bữa tiệc, phải có nhiều loại hương vị khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thử toàn bộ quang phổ. Màu đỏ đậm đến nhạt Rosé. Điều này mang đến cho bạn cơ hội ghép các loại pho mát, sôcôla và các loại ghép đôi khác nhau….

4. Đĩa pho mát – Xếp một đĩa phô mai “đẹp” lại với nhau cần có một vài điểm nhấn. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều loại pho mát trong lựa chọn của mình. Chúng tôi đi với pho mát xanh, phô mai cheddar, dê brie, Monterrey Jack và gouda. Tiếp theo, hãy đảm bảo trộn các kết cấu khác nhau (ví dụ: ô liu, hạnh nhân và các loại thịt đã qua xử lý). Cuối cùng, thêm nhiều mặt ghép nối khác nhau (tức là bánh mì pita, bánh quy giòn hoặc lát bánh mì và một số tùy chọn không chứa gluten chỉ trong trường hợp!)

Đừng quên vui chơi và thư giãn – bạn đã hoàn thành tất cả công việc khó khăn rồi đấy! Một khi mọi người đã đến hãy tự thưởng cho mình một ly rượu vino và tận hưởng sự đồng hành tốt với những người bạn.