Cách tổ chức một bữa tiệc bất ngờ – Balloons Galore

Tổ chức một bữa tiệc bất ngờ có thể vừa thú vị vừa gây căng thẳng, nhưng nếu biết cách tổ chức một bữa tiệc bất ngờ đúng cách có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách lên kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm bất ngờ cho bạn bè và gia đình.

Chọn chủ đề bữa tiệc

Bạn sẽ không thể có một bữa tiệc mà không có chủ đề, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ càng cho chủ đề bữa tiệc bất ngờ của mình, tùy thuộc vào người bạn đang ném nó cho. Nó không cần phải có gì quá đặc biệt, ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là treo một số bóng bay cá nhân hóa xung quanh địa điểm của bạn.

Sau đó, chọn một ý tưởng chủ đề tiệc cho bữa tiệc bất ngờ mà bạn đang tổ chức có thể giúp bạn chuẩn bị trang phục cho khách mời, trang trí tiệc và thậm chí cả phong cách trang trí mời.

Để có lựa chọn thân thiện với môi trường, tại sao bạn không xem xét bóng bay phân hủy sinh học?

Nếu bạn muốn sử dụng bóng bay trong bữa tiệc bất ngờ của mình nhưng cần thêm một số thông tin, vui lòng liên hệ với nhóm tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm của chúng tôi, họ sẵn sàng trợ giúp! Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Chọn vị trí của bạn

Địa điểm tổ chức bữa tiệc bất ngờ của bạn có một phần thú vị hơn bạn tưởng. Bạn sẽ có thể tổ chức bữa tiệc của mình mà không cần người chủ tế biết bạn đang làm gì – vì vậy không có gì la hét ‘bữa tiệc’ quá rõ ràng. Chọn một địa điểm mà khách có thể cảm thấy thoải mái và dễ dàng đến sẽ là sự kết hợp tốt nhất cho một bữa tiệc bất ngờ.

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bất ngờ tại nhà, đây có thể là một thử thách hơn một chút vì bạn phải giấu lễ kỷ niệm với vị khách đặc biệt. Nhưng nếu bạn có thể làm đúng và thành công, việc lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ tại nhà có thể thực sự bổ ích và đặc biệt cho các vị khách.

Danh sách khách mời & lời mời

Cho dù bạn dự định tổ chức một bữa tiệc bất ngờ lớn hay chỉ là một buổi họp mặt gia đình và bạn bè thân mật, bạn sẽ cần phải lên danh sách khách mời – nhưng điều tối quan trọng là phải giữ bí mật về điều bất ngờ!

Bạn có thể tạo lời mời và gửi chúng đi hoặc bỏ qua hoàn toàn các lời mời thực tế. Với việc phương tiện truyền thông xã hội ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể tạo một nhóm hoặc gửi lời mời vòng quanh thông qua văn bản hoặc tin nhắn. Nhưng nếu bạn tạo một nhóm để mời khách thì hãy đảm bảo nhóm đó được đặt ở chế độ riêng tư – bạn không muốn những vị khách đặc biệt của mình biết về bữa tiệc bất ngờ của họ trước khi nó diễn ra!

Nhận nguồn cung cấp & đồ trang trí

Bây giờ bạn đã có ý tưởng sơ bộ về ai sẽ đến dự bữa tiệc bất ngờ, bạn có thể nghĩ về đồ ăn, thức uống và đồ trang trí. Nếu bạn đang phục vụ đồ ăn và thức uống, điều quan trọng là phải ghi lại và theo dõi bất kỳ trường hợp dị ứng nào. Tổ chức các nhân viên phục vụ ăn uống và đảm bảo họ có đủ thời gian để chuẩn bị và sắp đặt là lý tưởng, bạn không muốn họ sắp xếp đồ ăn của bạn giữa chừng cho đến thời điểm ‘bất ngờ’.

Tiệc bất ngờ là niềm vui, vì yếu tố bất ngờ dành cho khách mời đặc biệt là tiệc sinh nhật hay các lễ kỷ niệm khác. Với tư cách là người tổ chức bữa tiệc bất ngờ, bạn nên coi nó như bất kỳ bữa tiệc nào khác và cần suy nghĩ về trang trí, bóng bay, các hoạt động vui chơi và bất kỳ túi quà nào bạn muốn cung cấp cho khách. Nếu bạn thực sự muốn lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ với sự bùng nổ, tại sao không thuê một quầy chụp ảnh?

Cho dù bạn đang tìm kiếm bóng bay cá nhân hóa, bóng bay cao su in hoặc số bóng bay, bạn có thể tìm thấy tất cả tại đây tại Balloons Galore. Đừng quên, nếu bạn có một bữa tiệc bất ngờ lớn hơn hoặc sự kiện kinh doanh, chúng tôi cũng cung cấp bong bóng công ty để bạn có thể thêm logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu để phản ánh thương hiệu của mình.

Sự bất ngờ

Nếu bạn muốn tạo điều gì đó đáng nhớ cho bữa tiệc này, bạn có thể thêm một số yếu tố bất ngờ vào hỗn hợp, đó có thể là một món quà bất ngờ hoặc thậm chí là một vị khách bất ngờ mà họ đã lâu không gặp.

Câu chuyện về bữa tiệc bất ngờ

Một thói quen hàng tuần – nếu khách mời đặc biệt của bạn có một thói quen bình thường mỗi tuần hoặc một hoạt động mà họ thực hiện hàng tuần mà không thất bại, thì đây có thể là một cách để che đậy kế hoạch bữa tiệc bất ngờ của bạn. Cách tiếp cận này giúp bạn cực kỳ đơn giản và vị khách đặc biệt của bạn sẽ không lần thứ hai đoán được họ làm gì mỗi tuần mà không thất bại. Họ có câu lạc bộ sách vào chiều thứ sáu không? Lên kế hoạch cho những điều bất ngờ khi họ về nhà.

Lễ kỷ niệm nhỏ – điều này nghe có vẻ điên rồ và hơi phản đối ý tưởng tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, nhưng hãy nói với khách của bạn rằng có một lễ kỷ niệm đang diễn ra. Bằng cách đó, bạn có thể nói về bữa tiệc, nhưng bữa tối nhỏ với bạn bè mà họ nghĩ rằng họ sẽ thực sự trở thành một lễ kỷ niệm lớn với tất cả gia đình và bạn bè của họ ở đó. Tùy chọn lén lút, nhưng dễ dàng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc để lọt bất cứ thứ gì.

Kỷ niệm cho người khác – nếu bạn thực sự không tốt trong việc lưu giữ những điều bất ngờ, đây có thể là một cách khác để che giấu kế hoạch của bạn với chúng. Thuyết phục vị khách đặc biệt của bạn rằng bữa tiệc dành cho người khác chứ không phải họ hoàn hảo, chỉ cần đảm bảo rằng họ ăn mặc đẹp và sẵn sàng cho một .. ‘bất ngờ’!

Balloons Galore có thể giúp bữa tiệc bất ngờ của bạn thành công hơn nhiều bằng cách hỗ trợ nhu cầu trang trí tiệc của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng bóng bay trong bữa tiệc bất ngờ của mình, hãy tìm hiểu thêm thông tin trong blog mới nhất của chúng tôi Tất cả những gì bạn cần biết về Bóng bay phân hủy sinh học.