Cách tổ chức một bữa tiệc bất ngờ – Balloon Galore

Tổ chức một bữa tiệc bất ngờ có thể vừa thú vị vừa căng thẳng, nhưng biết cách tổ chức một bữa tiệc bất ngờ phù hợp có thể giúp giảm căng thẳng khi lập kế hoạch. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách lên kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm bất ngờ cho bạn bè và gia đình.

Chọn chủ đề bữa tiệc

Bạn sẽ không tổ chức một bữa tiệc mà không có chủ đề, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ sáng tạo về chủ đề bữa tiệc bất ngờ của mình, tùy thuộc vào việc bạn tổ chức chủ đề đó cho ai. Nó không cần phải là bất cứ điều gì quá đặc biệt, ngay cả khi bạn chỉ đơn giản như treo một số quả bóng bay được cá nhân hóa xung quanh địa điểm của bạn.

Khi đó, việc chọn ý tưởng chủ đề bữa tiệc cho bữa tiệc bất ngờ mà bạn đang tổ chức có thể giúp ích cho quy định về trang phục cho khách mời, trang trí bữa tiệc và thậm chí là trang trí cho khách mời.

Đối với tùy chọn thân thiện với môi trường, tại sao không xem xét cả bóng bay phân hủy sinh học?

Nếu bạn muốn sử dụng bóng bay trong bữa tiệc bất ngờ của mình nhưng cần thêm một số thông tin, vui lòng liên hệ với nhóm sự kiện giàu kinh nghiệm của chúng tôi, họ sẵn sàng trợ giúp! Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Chọn vị trí của bạn

Địa điểm tổ chức bữa tiệc bất ngờ của bạn có vai trò quan trọng hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ có thể tổ chức bữa tiệc của mình mà người chủ trì không biết bạn đang làm gì – vì vậy không có gì quá rõ ràng để gọi là ‘tiệc tùng’. Chọn một địa điểm mà khách mời có thể cảm thấy thoải mái và dễ dàng di chuyển sẽ là sự kết hợp tốt nhất cho một bữa tiệc bất ngờ.

Nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc bất ngờ tại nhà, điều này có thể khó khăn hơn một chút vì bạn phải giấu vị khách đặc biệt của lễ kỷ niệm. Nhưng nếu bạn có thể làm đúng và thành công, việc lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ tại nhà có thể thực sự bổ ích và đặc biệt cho khách mời.

Danh sách khách & Thư mời

Cho dù bạn định tổ chức một bữa tiệc bất ngờ lớn hay chỉ là một buổi họp mặt thân mật của gia đình và bạn bè, bạn sẽ cần lên danh sách khách mời – nhưng điều tối quan trọng là phải giữ bí mật về điều bất ngờ đó!

Bạn có thể tạo lời mời và gửi chúng đi hoặc bỏ qua hoàn toàn các lời mời thực. Khi phương tiện truyền thông xã hội trở nên phổ biến hơn, bạn có thể tạo một nhóm hoặc gửi lời mời vòng qua văn bản hoặc tin nhắn. Nhưng nếu bạn tạo một nhóm để mời khách thì hãy đảm bảo rằng nhóm đó được đặt ở chế độ riêng tư – bạn không muốn những vị khách đặc biệt của mình biết về bữa tiệc bất ngờ của họ trước khi nó diễn ra!

Nhận nguồn cung cấp & đồ trang trí

Bây giờ bạn đã có ý tưởng sơ bộ về những người sẽ đến dự bữa tiệc bất ngờ, bạn có thể nghĩ về đồ ăn, thức uống và đồ trang trí. Nếu bạn đang phục vụ thức ăn và đồ uống, điều quan trọng là phải ghi lại và theo dõi bất kỳ dị ứng nào. Tổ chức những người cung cấp thực phẩm và đảm bảo rằng họ có đủ thời gian để chuẩn bị và sắp xếp là điều lý tưởng, bạn không muốn họ chuẩn bị thức ăn của bạn giữa chừng trong thời điểm ‘bất ngờ’.

Các bữa tiệc bất ngờ rất thú vị vì yếu tố gây bất ngờ cho vị khách đặc biệt cho dù đó là tiệc sinh nhật hay lễ kỷ niệm khác. Là người tổ chức bữa tiệc bất ngờ, bạn nên coi nó như bất kỳ bữa tiệc nào khác và cần suy nghĩ về đồ trang trí, bóng bay, các hoạt động vui chơi và bất kỳ túi quà nào bạn muốn cung cấp cho khách. Nếu bạn thực sự muốn lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ thật hoành tráng, tại sao không thuê một gian hàng chụp ảnh?

Cho dù bạn đang tìm bóng bay cá nhân, bóng bay cao su in hình hay bóng bay số, bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây tại Balloons Galore. Đừng quên, nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc bất ngờ lớn hơn hoặc sự kiện kinh doanh, chúng tôi cũng cung cấp bóng bay của công ty mà bạn có thể thêm logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu để phản ánh thương hiệu của mình.

Sự bất ngờ

Nếu bạn muốn làm cho bữa tiệc này trở nên đáng nhớ, bạn có thể thêm một số yếu tố bất ngờ hơn vào hỗn hợp, đó có thể là một món quà bất ngờ hoặc thậm chí là một vị khách bất ngờ mà họ đã lâu không gặp.

Truyện Bao Bì Bữa Tiệc Bất Ngờ

Một thói quen hàng tuần – nếu vị khách đặc biệt của bạn có một thói quen bình thường hàng tuần hoặc một hoạt động mà họ thực hiện hàng tuần liên tục, thì đây có thể là một cách để che đậy kế hoạch tổ chức tiệc bất ngờ của bạn. Cách tiếp cận này giúp bạn cực kỳ đơn giản và vị khách đặc biệt của bạn sẽ không phải đoán lần thứ hai họ làm gì mỗi tuần mà không thất bại. Họ có câu lạc bộ đọc sách vào chiều thứ Sáu không? Lên kế hoạch cho điều bất ngờ khi họ về nhà.

Lễ kỷ niệm nhỏ – điều này nghe có vẻ điên rồ và hơi phản đối ý tưởng tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, nhưng hãy nói với khách của bạn rằng có một lễ kỷ niệm đang diễn ra. Bằng cách đó, bạn có thể nói về bữa tiệc, nhưng bữa tối nhỏ với bạn bè của bạn mà họ nghĩ rằng họ đang tổ chức sẽ thực sự trở thành một lễ kỷ niệm lớn với tất cả gia đình và bạn bè của họ ở đó. Tùy chọn lén lút nhưng dễ dàng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc để lọt bất cứ thứ gì.

Lễ cho người khác – nếu bạn thực sự kém trong việc giữ bất ngờ, đây có thể là một cách khác để che giấu kế hoạch của bạn với họ. Thuyết phục vị khách đặc biệt của bạn rằng bữa tiệc dành cho người khác chứ không phải họ là hoàn hảo, chỉ cần đảm bảo rằng họ ăn mặc đẹp và sẵn sàng cho một .. ‘bất ngờ’!

Balloons Galore có thể giúp bữa tiệc bất ngờ của bạn thành công hơn nhiều bằng cách đáp ứng nhu cầu trang trí bữa tiệc của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng bóng bay trong bữa tiệc bất ngờ của mình, hãy tìm hiểu thêm thông tin trong blog mới nhất của chúng tôi Tất cả những điều bạn cần biết về bóng bay phân hủy sinh học.