Cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầu tiên hoàn hảo

Sống sót sau năm đầu tiên trong cuộc đời của đứa con bé bỏng của bạn là điều đáng để ăn mừng! Mặc dù chúng sẽ không nhớ về bữa tiệc nhưng chúng tôi đảm bảo chúng sẽ thích thú khi nhìn lại những bức ảnh khi chúng lớn hơn. Thêm vào đó, đó là lý do hoàn hảo để mời gia đình và bạn bè của bạn đến và tận hưởng một lễ kỷ niệm! Tự hỏi làm thế nào để tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầu tiên hoàn hảo? Một số người chọn cách vượt lên trên và một số chọn giữ mọi thứ đơn giản và thân mật – theo cách này, chúng tôi có một vài mẹo dành cho tất cả các bạn đang lên kế hoạch cho ngày đặc biệt này.


Ảnh của Kelsey Albright trong Ngày sinh nhật đầu tiên của Công chúa chó con

1. In ảnh của đứa con nhỏ của bạn và rải chúng xung quanh bữa tiệc. Đây là một cách trang trí bữa tiệc khá rẻ và chúng tôi đảm bảo khách của bạn (đặc biệt là nếu ông bà ở đó!) Sẽ rất thích nó. Thật vui khi nhìn lại tất cả những bức ảnh trong những năm qua và thấy con trai hoặc con gái của bạn đã thay đổi nhiều như thế nào. Tôi đã sử dụng Costco cho các bức ảnh của mình, nhưng Walgreens, CVS và Target cũng cung cấp tính năng in nhanh.


Ảnh của Balee Hình ảnh từ Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Ong mật

2. Có một chiếc bánh đập hoặc bánh nướng nhỏ. Tôi đã quay đi quay lại món này một lúc… Chúng tôi không cho con gái mình bất kỳ loại đồ ngọt nào, nhưng cuối cùng tôi quyết định cắn một vài miếng (dù sao thì đó cũng là tất cả những gì chúng thường ăn – mọi thứ khác đều nằm trên chúng hoặc sàn nhà!) sẽ không đau. Tôi đã tìm thấy một tiệm bánh thuần chay và không chứa gluten, chỉ sử dụng chất làm ngọt tự nhiên (xi-rô cây phong, nước sốt táo, v.v.) mà tôi cảm thấy hài lòng. Vì vậy, nếu bạn có cùng suy nghĩ, tôi khuyến khích bạn làm như vậy! Hoặc tốt hơn, hãy tự tay làm món này ? Đứa con nhỏ của bạn sẽ thích nhúng tay vào đó và khách của bạn sẽ thích thú khi xem.


Onesie của Tutu du Monde

3. Tìm trang phục dự tiệc hoàn hảo! Điều này nghe có vẻ tầm thường, nhưng bạn sẽ nhìn lại những bức ảnh này trong suốt quãng đời còn lại của mình, vì vậy tất nhiên bạn muốn mình trông thật phong cách! Tôi chọn một cái từ Tutu du Monde cho con gái nhỏ của tôi và nó không thể hoàn hảo hơn. Đó là số lượng hoàn hảo của công chúa và tinh vi. Tôi không thể cho bạn biết tôi đã nhận được bao nhiêu lời khen ngợi về nó! Nếu bạn có một cậu con trai nhỏ, tôi khuyên bạn nên xem Old Navy hoặc The Gap – họ có một số lựa chọn tuyệt vời!


Ảnh của Aaron Young Photography từ Bữa tiệc sinh nhật ánh kim “She’s A Gem”

4. Phục vụ thức ăn và đồ uống có một chút gì đó cho mọi người! Rất có thể sẽ có một khoảng cách lớn về tuổi tác ở shin-đào này (những đứa trẻ khác, cha mẹ, ông bà và thậm chí cả ông bà cố!). Vì vậy, điều quan trọng là phải ghi nhớ sở thích ăn uống của mọi người, cũng như các loại thực phẩm có thể dễ dàng ăn khi đứng. Trái cây và bánh chay, sữa chua parfaits, bánh empanadas, bánh tacos và cốc mini đầy bánh quy giòn và các món ăn nhẹ khác là những lựa chọn tuyệt vời!


Ảnh của Aaron Young Photography từ Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xây dựng

5. Kết hợp những thứ mà bé yêu thích! Đây có thể là chủ đề của bữa tiệc đầy đủ hoặc một thứ gì đó nhỏ như chiếc bánh. Con bạn sẽ thích nhìn thấy chuột Mickey trên tường hoặc xe tải chở bánh trên chiếc bánh của chúng, và đó là một cách tuyệt vời để luôn ghi nhớ những gì con bạn yêu thích ở giai đoạn này trong cuộc đời!


Ảnh của Krista Mason trong Bữa tiệc sinh nhật Pink Puppy