Cách tạo Vòm bóng bay đám cưới


Đối với trang trí đám cưới không gì tốt hơn một vòm bóng bay. Như chúng ta biết rằng bóng bay luôn được mọi người yêu thích và nó hợp thời trang và có vẻ ngoài hoàn hảo cho chức năng này. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ giải thích về bong bóng kết hợp cổng tò vò cho hiệu ứng sang trọng và vui nhộn! Tự làm này siêu dễ dàng và điểm nhấn trang trí đáng kinh ngạc, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước. Hãy bắt đầu:

Vật liệu bạn cần:

Bước 1: Thổi phồng nhiều quả bóng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bơm bóng hoặc thổi phồng.

Bước 2: Bây giờ gắn các chấm Keo lên một mặt của quả bóng bay và bắt đầu kết nối quả bóng bay. Lặp lại quá trình và tạo ra một loạt các quả bóng bay lớn và nhỏ.

Bước 3: Cố định các móc vào tường và treo dây gà lên đó. Sử dụng băng keo trong và thao tác với dây để tạo vòm. Đây sẽ là cơ sở của vòm bóng bay của bạn.

Bước 4: Dùng băng dính đóng gói và gắn bóng bay vào dây gà. Giữ chùm bóng bay gần nhau và khít với nhau, không được có khe hở.

Bước 5: Tiếp tục lấp đầy dây với bữa tiệc bóng bay. Đảm bảo lấp đầy những khoảng trống mà bạn nhận thấy.

Bước 6: Khi bạn dán xong những quả bóng bay, bây giờ bạn cần phải hoàn thiện lại lần cuối. cột bóng nên được hoàn hảo. Bây giờ, thêm nhiều loại hoa vào đầu vòm bóng bay của bạn. Co the noi dung hoa tuoi, co the dung nhung loai hoa co gai.

Như bạn có thể thấy, bạn sẽ có được một vòm bóng bay tuyệt vời do chính tay bạn làm! Đối với một đám cưới, đó có thể là yếu tố gây ngạc nhiên và bất ngờ ngọt ngào cho những người thân yêu của bạn. Tạo một sự kiện đáng nhớ bằng cách sử dụng DIY siêu dễ dàng này.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart