Cách tận dụng tối đa ba ngày cuối tuần

Ai đó đã nói ba ngày cuối tuần? Vâng, bạn đã nghe đúng, với ngày tưởng niệm sắp cận kề, chúng tôi đang hướng đến ba ngày cuối tuần và chuẩn bị cho cách chúng tôi muốn tận dụng tối đa nó. Vì vậy, nếu tất cả các bạn đã quá quen thuộc với cảm giác tối Chủ nhật đó khi bạn tự nghĩ, “mình thậm chí đã làm gì vào cuối tuần này?” Sau đó bài viết này là dành cho bạn! Cuộn để đọc 5 cách chúng ta tận dụng tối đa ba ngày cuối tuần.

Nội dung bài viết

.01 – Lên lịch trong ngày của bạn

Không gì có thể giúp bạn lập kế hoạch cuối tuần để thành công như việc thực hiện kế hoạch. Nghe có vẻ đơn giản phải không? Nhưng trên thực tế, có bao nhiêu người thực sự lên kế hoạch cho những gì họ muốn làm với thời gian nghỉ thêm, hoặc thậm chí chỉ là một ngày cuối tuần. Các phương pháp hiệu quả tương tự áp dụng trong công việc của bạn là những gì sẽ hiệu quả khi bạn cố gắng tận dụng thời gian của mình. Bây giờ, chúng tôi không nói lên kế hoạch từng chi tiết nhỏ mà chỉ là một ý tưởng bao quát về các hoạt động bạn muốn thực hiện và đảm bảo rằng tất cả chúng đều có thể thực hiện được.

Hình ảnh qua @shopbando

.02 – Chọn một thứ khỏi danh sách nhóm của bạn

Tất cả chúng ta đều có một danh sách nhóm ngày càng phát triển, cho dù đó trông giống như một danh sách thực hay đó là một bảng ý tưởng trên Pinterest. Lấy cảm hứng và lưu ý tưởng là danh sách những gì bạn muốn thử. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua thư mục đã lưu trên Instagram và Pinterest của bạn và xem những gì bạn đã lưu. Có thể là một cửa hàng tự làm hoặc một nơi bạn muốn đi du lịch, điều này sẽ đưa chúng tôi đến mẹo tiếp theo của chúng tôi…

Hình ảnh qua @laurengores

.03 – Thực hiện một chuyến đi trong ngày đến một nơi nào đó mới

Bất kể bạn sống ở đâu, hãy đảm bảo rằng bạn có thể đến nơi nào đó trong ngày trên xe hơi. Vì vậy, nếu bạn muốn ra khỏi nhà và đi khám phá, thì ba ngày cuối tuần là thời điểm lý tưởng để đi! Nếu bạn ở Hoa Kỳ thì chúng tôi đã thực hiện tất cả công việc cho bạn và làm tròn các chuyến đi đường yêu thích của chúng tôi.

Hình ảnh qua @finduslost⠀⠀⠀

.04 – Nấu công thức bạn đã lưu trên Instagram

Tất cả chúng ta đều có một công thức mà chúng ta đang rất muốn thử. Đối với chúng tôi, đó là một món mì ống từ đầu với sốt bơ pesto kem, thật mơ mộng phải không? Chà, còn gì là thời điểm tốt hơn để nấu món ăn mà bạn cứ nói “Ồ, tôi cần làm món đó”. Chúng tôi sẽ giúp bạn câu trả lời, đã đến lúc này, không còn thời điểm nào tốt hơn! Thêm vào đó, vợ / chồng của bạn sẽ thích có thể giúp đỡ trong quá trình vui vẻ hoặc gặt hái những lợi ích từ cuộc phiêu lưu của bạn. Dù bằng cách nào, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi!

Hình ảnh qua @weeknightbite

.05 – Rút phích cắm khỏi thế giới

Bạn có thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ viết về việc tận dụng thời gian của bạn và không đề cập đến việc cần thiết phải rút phích cắm và làm mới tâm trí của bạn như thế nào không? Không gì có thể khiến tinh thần của bạn suy sụp như áp lực công việc, dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội. Chúng tôi đã cố gắng và thất bại trong quá trình cố gắng sống trong thời điểm hiện tại và duy trì kết nối, cả hai không thể trùng hợp.

Hình ảnh qua @thesill