Cách ly bữa tiệc sinh nhật đầu tiên với chi tiết Terrazzo

Quá trình kiểm dịch đã khiến vô số sự kiện bị hủy bỏ, lễ cưới cô dâu, sinh nhật, và thậm chí cả đám cưới. Giờ đây, chúng tôi nhận ra rằng việc phải hủy bỏ kế hoạch của mình thật bi thảm như thế nào, nhưng khi chúng tôi nhận được những câu chuyện đầy cảm hứng về việc thay đổi kế hoạch mà không hủy bỏ, chúng tôi phải nói rằng chúng tôi đã hoàn toàn thích thú. Khi Robin từ Robin Sassi Photography gửi bữa tiệc sinh nhật cách ly đáng yêu của con trai cô ấy được tổ chức trên chế độ zoom, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải chia sẻ! Cộng với bữa tiệc sinh nhật có Chi tiết Terrazzo, điều này không có gì phải bàn cãi đối với chúng tôi, chúng tôi đã trở thành ngôi sao nổi tiếng! Đừng chỉ nghe lời chúng tôi, hãy cuộn để xem tất cả các chi tiết đầy cảm hứng về sinh nhật đầu tiên của vùng cách ly này mà không ai sẽ cản trở! Những đạo cụ quan trọng đối với bố và mẹ vì đã sáng tạo và lăn lộn với những cú đấm, sinh nhật đầu tiên của khu cách ly này cũng đặc biệt và đáng nhớ như bất kỳ người nào khác, và điều đó rất đáng để kỷ niệm!

Mẹ của Eli, Robin, người đã tăng gấp đôi khi nhiếp ảnh gia chia sẻ,

“Khi chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ không thể tổ chức chương trình đầu tiên của Eli ngày sinh nhật bữa tiệc do các hạn chế của chính phủ COVID-19, chúng tôi quyết định đóng gói bữa tiệc và ăn mừng với những người thân yêu của chúng ta “phong cách cách xa xã hội”. Khách của chúng tôi đã nhận được một hộp gỗ trong thư có tọa độ Zoom, được làm thủ công bữa tiệc mũ, bánh quy đường tùy chỉnh, công thức và các thành phần để tạo nên chữ ký của Eli ngày sinh nhật sữa lắc.

Gia đình chúng tôi vô cùng phấn khởi khi có thể ăn mừng cùng chúng tôi – mẹ chồng tôi thực sự đã khóc khi nhận được gói hàng của chúng tôi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã tìm ra cách để ăn mừng một cách an toàn vì đó là một ngày sinh nhật bữa tiệc chúng tôi sẽ không bao giờ quên!”

Bạn có yêu thích bữa tiệc sinh nhật này nhiều như chúng tôi đã làm không? Nếu vậy, hãy chắc chắn hãy xem bữa tiệc Shelter In Place Chasing Rainbows, nó giống như để ăn mừng và đón nhận khoảng thời gian cuồng nhiệt mà tất cả chúng ta đang sống hiện nay!