Cách làm một giá đỡ cột khí cầu mô hình xoắn ốc tự làm

Phần tốn nhiều thời gian nhất của việc tạo Trụ cột bóng bay mô hình xoắn ốc tự làm đang thu thập tất cả các tài liệu. Chỉ mất vài phút để lắp ráp mọi thứ.

1. Bắt đầu bằng cách lắp ráp các thanh PVC để tạo thành một giá đỡ cao khoảng 4 feet, sử dụng các đầu nối PVC.

2. Khi giá đỡ được lắp ráp, hãy kết nối nó với một đế để nó đứng cao.

3. Bạn có thể đổ nước vào bên trong que để tăng thêm trọng lượng cho que. Điều này làm tăng sự cân bằng của nó.

4. Bây giờ, bạn có thể trang trí cột bằng bất kỳ mẫu nào mà bạn nghĩ đến.

5. Có một cách là gắn những quả bóng bay đã được thổi phồng vào những chiếc kẹp giữ bóng bay và đặt những chiếc kẹp lên giá đỡ. Những chiếc kẹp bóng bay này có thể chứa tới 11 quả bóng bay tạo thành một bông hoa xinh đẹp.

6. Ở giữa các kẹp khác nhau được gắn vào giá đỡ, sử dụng bóng bay dài thổi phồng để thêm các mô hình xoắn ốc vào cột. Điều này làm tăng thêm sự đa dạng cho trang trí của bạn.

7.Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bóng bay với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, tạo ra nhiều mẫu khác nhau theo ý thích của bạn.

số 8.Và để thêm quả anh đào đó ở trên cùng, hãy thử sử dụng một quả bóng bay có chữ hoặc một quả bóng bay có hình dạng đặc biệt trên đỉnh của giá đỡ.

Nếu bạn có một số chỗ trống trong địa điểm tổ chức tiệc của mình, hãy thêm Giá đỡ cột bóng bay, lấp đầy không gian mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn, đồng thời sẽ là điểm dừng chân cho bữa tiệc của bạn. Đây là thứ mà bạn có thể sử dụng lại năm này qua năm khác.