Cách chuẩn bị sân trong cho mùa hè

Ngày Tưởng niệm Cuối tuần đánh dấu sự bắt đầu của mùa hè trong tâm trí chúng ta. Đúng?! Chúng tôi không thể chờ đợi để tận hưởng những đêm dài ấm áp bên ngoài, dành thời gian bên mặt nước hoặc trên bãi biển, và kỷ niệm mùa giải với bạn bè! Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để làm điều này là giải trí ngoài trời. Nếu bạn có một chiếc boong ở sân sau hoặc hiên trước, thì bây giờ là lúc bạn nên sử dụng nó! Chúng tôi đã hợp tác với TIKI Nhãn hiệu để chỉ cho bạn cách chuẩn bị hiên cho mùa hè. Có đồ nội thất, kiểu trang trí, ánh sáng phù hợp và Hệ thống mặt bàn Clean Burn cho phép bạn mời khách tùy ý để có một đêm mùa hè hoàn hảo!

TIKI Brand đã thay đổi hoàn toàn cách chúng tôi thích giải trí! Với lớn bàn lửa ngọn đuốc họ đã cho phép chúng tôi tạo ra cảm giác kỳ nghỉ như ở nhà. Thương hiệu TIKI không chỉ cung cấp chúng mà còn dễ sử dụng (nhiều lần). Chúng tôi thiết lập Hệ thống mặt bàn ghi sạch trên sân của chúng tôi và chúng ngay lập tức thêm bầu không khí vào không gian.


Ảnh của IBT Girls

Dù là ban ngày hay hoàng hôn, những chiếc Clean Burn Firepieces đều tạo ra một bầu không khí tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ buổi tụ tập nào. Nhờ sự Làm sạch nhiên liệu đốt đuốc đó là nguồn gốc thực vật, ngọn lửa cháy sáng và rực rỡ để bạn không bị bỏ lại khói không mong muốn. Các ngọn lửa cũng cháy trong hơn 3 giờ, giúp bạn và khách của bạn có nhiều thời gian để thưởng thức chúng.

Để chuẩn bị, trước khi khách đến, chỉ cần làm theo hướng dẫn điền cho mỗi lò sưởi. Ở đây chúng tôi đã sử dụng Làm sạch vết bỏng Bàn lửa bằng gốm đen, Làm sạch Firepiece Tabletop Burn trong kính pewter. Chúng tôi đổ đầy các thùng chứa bằng Nhiên liệu đốt đuốc sạch và thắp sáng từng bấc. Nó cực kỳ đơn giản, nhưng vẫn làm cho bữa tiệc ngoài sân trở nên sẵn sàng ngay lập tức!


Ảnh của IBT Girls

Chiếc lò sưởi bằng gốm đen này có thể là món đồ yêu thích của chúng tôi! Các viên bi thủy tinh và lớp hoàn thiện màu đen mờ làm cho nó trở nên cực kỳ sang trọng. Thiết kế trung tính của nó cũng cho phép nó được sử dụng với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Thêm vào đó, nó không cháy rất đẹp sao ?!

Nếu bạn đang tìm cách chuẩn bị hiên nhà cho mùa hè với Hệ thống mặt bàn ghi sạch như chúng tôi đã làm, Thương hiệu TIKI đang cung cấp một ưu đãi cho độc giả IBT!

Sử dụng mã TIKI5OFFCB trên tikibrand.com để được giảm giá $ 5 khi bạn mua Nhiên liệu đốt cháy sạch và Đèn đốt cháy sạch. Nhận thêm thông tin chi tiết tại đây: tikibrand.com/promotions

Bài đăng này hợp tác với TIKI. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!