Các cách phát triển kinh doanh bóng bay của bạn

6 / 100

 

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là một con đường khó khăn mà nhiều người không đủ can đảm để thực hiện. Có doanh nghiệp của riêng bạn có nghĩa là chịu trách nhiệm phát triển tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp. Suy nghĩ đầu tiên đến với mỗi người là, tôi sẽ quản lý như thế nào để tạo ra doanh số bán hàng? Để bắt đầu, bạn sẽ cần tạo đủ sự chú ý và có được sự hiện diện trên thị trường. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để thực hiện trong công việc kinh doanh bóng bay của bạn để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn!

Nội dung bài viết

Làm áo công ty và mặc đi mọi nơi

Đôi khi bạn là công cụ tiếp thị tốt nhất của bạn. Một trong những cách tốt nhất để cho mọi người biết rằng bạn sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh bóng bay là đeo logo công ty và thông tin công ty của bạn. Bạn có thể so sánh nó với khi các tín đồ thể thao mặc áo của đội bóng yêu thích của họ, mà không cần biết họ, bạn đã biết họ ủng hộ đội nào chỉ vì chiếc áo của đội họ mặc rồi! Mặc áo sơ mi của công ty bạn đến siêu thị, trung tâm mua sắm hoặc làm một công việc vặt đơn giản sẽ cho tất cả những người xung quanh bạn biết rằng họ có thể gọi bạn trang trí bong bóng cho các sự kiện đặc biệt của họ! Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để truyền bá kinh doanh bóng bay của mình, thì đây là một khởi đầu tuyệt vời.

Đặt thẻ và biểu trưng của bạn trên tất cả các đồ trang trí của bạn

Ký tên vào tác phẩm của bạn giống như mọi nghệ sĩ lớn đều làm! Đừng để công việc khó khăn của bạn không được chú ý. Đầu tư vào một số thẻ được làm tùy chỉnh có logo và thông tin công ty của bạn và đặt nó trên mỗi vòng hoa hoặc bó hoa mà bạn làm. Chiến thuật này sẽ cho mọi người trong bữa tiệc hoặc sự kiện biết ai đã trang trí và sẽ chỉ cho họ nơi họ có thể liên hệ với bạn. Hãy nhớ rằng mỗi khi ai đó nhìn thấy đồ trang trí của bạn và không thể biết đồ trang trí đó đến từ đâu thì đó là một khách hàng tiềm năng bị mất! Bạn cũng có thể đặt thẻ trên các trạm thông tin ở các khu vực công cộng trong trung tâm thương mại hoặc siêu thị.

Quyên góp đồ trang trí nhỏ cho những nơi công cộng

Một ý tưởng tiếp thị tuyệt vời là tiếp cận với cộng đồng địa phương của bạn và tìm hiểu các sự kiện công cộng trong tương lai. Một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân với cộng đồng là đề nghị làm một vòm bóng bay tiếp theo cho sự kiện tiếp theo tại công viên hoặc trung tâm thương mại địa phương của bạn! Cung cấp dịch vụ của bạn để đổi lấy việc nằm trong danh sách các nhà tài trợ của sự kiện hoặc đơn giản là có quyền đặt thông tin công ty của bạn tại một quầy thông tin liên quan tại sự kiện. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu sự hỗ trợ của công ty bạn với cộng đồng và cũng cho cộng đồng biết về các dịch vụ của bạn. Một cách tuyệt vời để đưa ý tưởng này vào siêu thị là làm những cột bóng bay đơn giản với màu sắc của siêu thị! Hàng trăm người có thể nhìn thấy một khoản quyên góp đơn giản hàng ngày, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội để mọi người xem tác phẩm của bạn!

Sự kết luận

Nhiều doanh nhân có thể chán nản với công việc cần thiết để phát triển doanh nghiệp. Với những ý tưởng đơn giản này, bạn có thể đưa tên tuổi của mình đến với cộng đồng với rất ít nỗ lực! Tất cả những gì bạn cần là một khoản đầu tư nhỏ nhưng đừng nản lòng, phần thưởng là nhiều khách hàng hơn! Tiếp thị doanh nghiệp của bạn là một nhiệm vụ đầy thách thức, tuy nhiên, bạn có thể phải mất một chặng đường dài, miễn là bạn đang tận dụng lợi thế của việc hiển thị thương hiệu của mình với tất cả những người xung quanh và công việc của bạn. Hãy thử những ý tưởng này và xem những gì phù hợp nhất với bạn! Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website của chúng tôi.