Buổi tối với pho mát & rượu vang lấy cảm hứng từ Palm Springs

Chúng tôi nghĩ rằng giải trí sẽ trở nên dễ dàng. Cho dù bạn đang tổ chức một nhóm nhỏ bạn bè hay một sự kiện lớn, chúng tôi hy vọng chúng tôi luôn có thể truyền cảm hứng cho bạn bằng những cách sáng tạo và dễ tiếp cận để biến bữa tiệc của bạn trở nên sống động.

Vậy, bí quyết tổ chức tiệc dễ nhất trong cuốn sách là gì? Rượu ngon và đồ ăn ngon! Rượu là thứ chúng ta luôn có trong tay 1) vì nó sẽ không bị hỏng và 2) vì bạn không bao giờ biết khi nào một cuộc đi chơi ngẫu hứng sẽ phát sinh. Thành thật mà nói, một chai rượu ngon thậm chí có thể truyền cảm hứng Bữa tiệc! Như điều này Ecco Domani Pinot Grigio đã làm cho chúng tôi. Với chai phiên bản giới hạn vui nhộn và sôi động được thiết kế bởi Christian Siriano và hương vị tươi mát, rõ ràng, đây là loại rượu hoàn hảo cho mùa hè. Và hoàn hảo để kết hợp với buổi tối rượu vang & pho mát lấy cảm hứng từ Palm Springs của chúng tôi!

Chai sành điệu, được bán trên toàn quốc với giá khoảng 10,99 đô la, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ mang tính biểu tượng của những năm 1960 Palm Springs, vì vậy, tự nhiên, chúng tôi phải kết hợp sự tinh tế đầy màu sắc, hoài cổ đó vào bộ sưu tập nhỏ của riêng mình. Để làm như vậy, chúng tôi bắt đầu với vải lanh in hình lòng bàn tay – còn gì phù hợp hơn thế? Và sau đó phủ lên trên nó bằng dứa tươi (trái cây tạo nên một trung tâm đơn giản và dễ dàng) (một sự bổ sung dễ dàng vào phút cuối cho bất kỳ bữa tiệc nào) và thức ăn và rượu vang. Rượu tự làm tăng thêm màu sắc và nét đặc trưng cho bàn tiệc, lấp đầy không gian và mời gọi mọi người đến với nó.

Còn gì tuyệt vời hơn với một ly rượu vang Ý hơn là đĩa pho mát thanh lịch và bảng thịt nướng? Bạn nói đúng, không có gì; nó là sự kết hợp hoàn hảo! Vào mùa hè, chúng tôi nhận thấy khách thích nằm dài, nhâm nhi đồ ăn nhẹ và tận hưởng nhiều giờ làm việc cùng nhau. Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo bối cảnh của chúng tôi bổ sung cho mùa giải với một loạt các loại thịt và pho mát tươi ngon mà mọi người có thể nếm thử. Thay vì bắt đầu và kết thúc một khóa học hoặc bữa ăn, chúng tôi muốn khách của mình cảm thấy được chào đón đến thư giãn và ở lại trong một thời gian!

Cho dù bạn đang di chuyển hay giải trí tại nhà của mình, đây là một cách đơn giản nhưng thanh lịch để tiếp đón bạn bè và gia đình. Hãy mang theo một vài chai Ecco Domani Pinot Grigio với bạn và cả nhóm sẽ tiếp bước!

Bài đăng này hợp tác với Ecco Domani. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!