Bữa tiệc tối với hoa trang nhã cho sinh nhật lần thứ 40

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình, Nancy, của Oak & The Owl, đã tổ chức một bữa tiệc tối cực kỳ trang nhã tại nhà cho những người bạn thân nhất của cô. Hình ảnh khăn trải bàn bằng da, nến thon màu xanh lục bảo, hoa màu đỏ tía đậm đà (từ trang trại của chính cô ấy!) Và cocktail sâm panh. Của tôi, của tôi, đây có phải là một lễ hội đáng nhớ! Thành thật mà nói, chúng tôi không thể nghĩ ra cách tốt hơn để gọi vào một thập kỷ mới, hoặc bất kỳ sinh nhật nào, thực sự, hơn là mời một đầu bếp riêng và dùng bữa tại một chiếc bàn đẹp trong sự đồng hành tốt. Đôi vai của chúng tôi thư giãn và đôi mắt lấp lánh khi chỉ nghĩ về điều đó!

Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật

Nancy nói, Tôi luôn yêu ngày sinh nhật. Tôi nghĩ rằng họ là thời gian tuyệt vời để ở bên những người thân yêu của bạn và vui chơi và thư giãn. Vì năm nay tôi đã bước sang tuổi 40 nên tôi muốn dốc hết sức, nhưng với quy mô siêu nhỏ. Tôi lập một danh sách khách mời nhỏ gồm một số người bạn thân nhất của mình và tổ chức một bữa ăn tối có chỗ ngồi. Chúng tôi đã có một đầu bếp địa phương đến và phục vụ một bữa ăn 4 món, điều này thật tuyệt vời vì tôi và chồng tôi có thể thưởng thức bữa tiệc và không phải lo lắng về việc nấu nướng.


Làm trong ngành tổ chức sự kiện, tất nhiên tôi phải làm cho nó thật đẹp. Đối với thiết kế, tôi đã sử dụng hình nền Ellie Cashman trong phòng khách của chúng tôi và mang màu đen, kem, xanh lá cây và một chút màu đỏ tía với các điểm nhấn bằng đồng. Tôi đã sử dụng bộ khăn trải giường chấm da đen của La Tavola cho chiếc bàn dài liên tục chiếm lấy phòng khách của chúng tôi. Sau đó, tôi sử dụng cài đặt vị trí đẹp của Adore Folklore cho bộ sạc, đĩa, đồ dùng phẳng và khăn ăn. Gần đây tôi đã bắt đầu đầu tư vào mặt bàn cho bữa tối gia đình và có thể sử dụng đồ thủy tinh pha lê cổ điển của mình, pha trộn và kết hợp với mọi không gian khác.

Đó là một việc gia đình chuẩn bị cho bữa tiệc khi chúng tôi chuyển tất cả đồ đạc của mình ra khỏi nhà, hoặc đến các địa điểm khác nhau, tất cả để bàn ăn mở rộng có thể phù hợp. Chúng tôi cũng mang đến một số tác phẩm phòng chờ của Adore Folklore, và tất cả đều kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Đối với những bông hoa, tôi đã sử dụng bộ sưu tập của mình bằng đồng thau và tạo ra những bông hoa hồng vườn trung tâm từ trang trại của tôi, Trang trại Hoa hồng Ella, và những cây xanh tôi cắt quanh Fallbrook. Sau đó, tôi thêm những chiếc côn 15 inch từ Creative Candles với hai màu xanh lá cây tắt và đặt chúng vào chân nến bằng đồng. Trên hết, Hey There Cupcake đã tạo ra chiếc bánh sinh nhật đẹp nhất. Tôi đã gửi cho cô ấy một hình ảnh của hình nền và các yếu tố thiết kế mà tôi đang sử dụng, và bảo cô ấy hãy sử dụng nó. Nó đã được hoàn hảo! Và rất ngon.

Đó là một đêm vui vẻ! Tiếng cười không ngớt, rượu trào, mọi người ra về nói không biết tôi quen biết bao nhiêu vĩ nhân. Cảm giác của tất cả mọi người là lẫn nhau, đó là một đêm tuyệt vời của những người chia sẻ thức ăn ngon và nhiều tiếng cười.

Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật Tiệc tối tao nhã, Tiệc tối sinh nhật

Tìm kiếm một cách để tổ chức sinh nhật của bạn một cách lớn? Chúng tôi cũng thích điều này Bữa tiệc sinh nhật tôm hùm nướng và điều này Sinh nhật lần thứ 30 của Bright Boho!