Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho

Khi bạn có một địa điểm đẹp như One Hope’s Estate 8, bạn để tận dụng lợi thế của nó, đặc biệt là trong những tháng mùa hè tuyệt đẹp ở Napa, California. Đây chính xác là những gì Sự kiện Beijos họ đã nghĩ đến khi họ thiết kế bữa tiệc tối tuyệt đẹp trên vườn nho này tại khách sạn. Những người phụ nữ nói rằng họ muốn nó mang lại cảm giác rất Tuscan, ngoài trời và mùa hè vui vẻ! Chúng tôi thích cách nó thành ra và cách nó làm nổi bật cả tài sản và những món ăn ngon của Dionna Mash of Thức ăn và Lễ. Dưới đây, hãy tìm hiểu thêm về hành trình của Dionna, cả về mặt cá nhân và sự nghiệp, để thành lập công việc kinh doanh của cô ấy và được truyền cảm hứng để tổ chức bữa tiệc tối mùa hè của riêng bạn, cho dù bạn có thể mạo hiểm đến một vườn nho hay không!

Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều nàyBữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này

Dionna chia sẻ một chút về hành trình của cô ấy để bắt đầu Feed and Feast…

Sau khoảng một năm vô cùng hạnh phúc trong công việc của mình, tôi bắt đầu khám phá ra ý tưởng điên rồ là từ bỏ mọi thứ và đi học trường nấu ăn. Cả đời tôi, tôi chưa bao giờ là người chấp nhận rủi ro, vì vậy ý ​​tưởng “bắt đầu lại” là một cơn ác mộng đối với tôi. Tôi nhận công việc đầu tiên năm mười sáu tuổi và từ đó đến nay tôi chưa có lần nào không có việc làm. Vì vậy, ý tưởng không có thu nhập trong sáu tháng vững chắc, chỉ dựa vào người bạn đời của tôi, thật kinh khủng. Cuối cùng, khi tôi phải nghỉ việc và bắt đầu đi học, điều đó giống như sức nặng của thế giới đã trút bỏ khỏi vai tôi. Mỗi ngày tôi thức dậy và cảm thấy như mình không thể đến trường đủ nhanh. Cuối cùng thì tôi cũng đã đi trên con đường mà tôi đáng lẽ phải đi.

Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn, tôi bắt đầu làm việc trong các nhà hàng, nhưng sau đó tôi được giới thiệu với thế giới về phong cách ẩm thực và yêu thích nó. Tôi làm trợ lý food stylist cho đến khi mang thai và sau đó nghỉ một thời gian để nuôi con gái. Ngay trước khi cô ấy tròn hai tuổi, tôi đã bắt đầu nấu các bữa ăn và giao hàng tuần cho một giám đốc điều hành ở Thung lũng Silicon và gia đình của ông ấy. Ban đầu nó chỉ là một việc ngẫu nhiên, nhưng sau đó đã trở thành một công việc kinh doanh chính thức. Thông qua truyền miệng, tôi tiếp tục có được những khách hàng mới và giờ tôi rất vui khi nói rằng tôi sở hữu một doanh nghiệp nhỏ của riêng mình với tư cách là một đầu bếp riêng có tên Feed and Feast.

Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc tối mùa hè ở vườn nho - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi sẽ không ngại ăn uống trên sân tuyệt đẹp này! Để có thêm cảm hứng giải trí theo mùa, hãy xem + boho hiện đại này Bữa tiệc tối Mexico, hoặc cái này bữa tối mùa hè màu hồng và cây xô thơm.