Bữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em

Bữa tiệc sinh nhật bằng tranh này trên blog bé hôm nay dễ thương làm sao!? Tài năng Có thể thiết kế đã ném một chúc mừng sinh nhật vui vẻ cho cô con gái nhỏ ngọt ngào của cô ấy, Madelyn, với đầy những chi tiết đáng kinh ngạc! Từ màu hồng và vàng Studio Mucci tua rua, khu chợ DIY từ Ikea, và những chiếc tạp dề nhỏ, chúng tôi đang yêu !!

Đọc để nghe tất cả cảm hứng thiết kế đằng sau lễ kỷ niệm đáng yêu này!

Đối với giá sơn của Madelyn, Mica đã sử dụng Khu chợ trẻ em Skylta tìm thấy tại Ikea. Sau đó, cô ấy Washi dán toàn bộ chân đế và sơn các sọc thủy mặc bằng sơn nội thất của Benjamin Moore & vòng hoa tua rua kết từ Studio Mucci trên đầu để có một liên lạc hoàn thiện. (Và hãy kiểm tra bên trong giá đỡ. Nó có các giá thực sự gấp xuống nơi cất giữ sơn và có thể dễ dàng chạm tới đối với những cánh tay nhỏ bé. Tuyệt vời và tiện dụng!) Mỗi ​​bộ bàn có một tấm bạt dán washi được thiết kế sẵn, một chiếc tạp dề mini , và một cây cọ vẽ! Những cái nôi đã được thiết lập để thành công ngay từ khi chúng ngồi xuống! Mỗi đứa trẻ đều có bảng màu sơn của riêng mình và có thể đến cửa hàng sơn của Madelyn để chọn màu mà chúng muốn vẽ cùng! Sau khi chuẩn bị với màu sắc yêu thích của họ, họ có thể đi đến thị trấn trên vải của họ! Mica phục vụ bánh quy, LaCroix, sâm panh + rượu cho người lớn & bánh nướng nhỏ + túi nước trái cây trung thực cho trẻ nhỏ! Đối với bánh sinh nhật, Mica đã tự làm bánh nướng nhỏ với lớp phủ sương miễn phí. Một khi Madelyn đã đưa ra mong muốn, những vị khách dự tiệc có thể trang trí bánh cupcake của riêng mình với các loại bột rắc. Chúng tôi thích cách Mica mạ những chiếc bánh nướng nhỏ và những hạt rắc đầy màu sắc trên những tấm pallet tròn của nghệ sĩ!

Bữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của béBữa tiệc sinh nhật vẽ tranh cho trẻ em - Blog của bé