Bữa tiệc sinh nhật trên tàu không gian tên lửa Stellar

Nếu chúng tôi nói với bất kỳ cậu bé 4 tuổi nào rằng chúng đang tham gia một cuộc phiêu lưu ngoài không gian (ngay cả khi đó chỉ là một bữa tiệc theo chủ đề sau một bữa tiệc), chúng tôi nghĩ chúng sẽ trên mặt trăng. Hãy chỉ nói rằng, Royale của Nhưng trước tiên, Đảng! nâng cao vị thế của mình với bữa tiệc sinh nhật trên con tàu không gian tên lửa đầy sao này cho phi hành gia nhỏ bé của riêng cô ấy! Nó ra khỏi thế giới này! Giữa tia chớp, kính ngôi sao, gói máy bay phản lực và bánh quy mặt trăng, đó là ước mơ của mọi cậu bé – Rốt cuộc, Stellan 4 tuổi đã tự mình đưa ra khái niệm!

Royale chia sẻ, Ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề không gian của Stellan là do anh ấy tự lên. Phòng ngủ của anh ấy đã có một số hình thức trang trí không gian kể từ khi nó còn là một nhà trẻ, khi đó là “I Love You to the Moon and Back”. (Buổi tắm cho bé của tôi theo chủ đề mặt trăng.) Vì vậy, tôi biết tôi phải làm điều gì đó ngoài thế giới này cho sinh nhật lần thứ tư của nó!

Rất nhiều công ty tổ chức tiệc bằng giấy đã tung ra đồ dùng tiệc màu thiên thanh, nhưng tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt một chút, một thứ không liên quan đến quá nhiều màu xanh đậm. Đó là khi chúng tôi quyết định chọn Ziggy Stardust với chủ đề và lắc lư bạc. Những chiếc cốc tàu tên lửa Meri Meri tốt đến mức nào ?! Ngoài ra, với cà vạt Bowie, tôi có thể kết hợp các điểm nhấn vui nhộn như kim tuyến bạc Talking Tables, quả cầu disco và tất nhiên, cả tia chớp mang tính biểu tượng. Tôi sẽ không để anh ta đánh piñata, nó quá tốt!

Dessert Pantry thực sự đánh bật nó ra khỏi công viên với món ăn của cô ấy. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Alana Jones-Mann và thực sự yêu thích chiếc bánh cầu vồng mà cô ấy đã làm cho Kelly Mindel, của Studio DIY, cho sinh nhật đầu tiên của con trai cô ấy – cũng theo chủ đề không gian. Tôi yêu cầu Sharon nghĩ ra thứ gì đó tương tự về kết cấu nhưng phản chiếu tia chớp màu xanh và đỏ. Cô ấy cũng tạo ra những chiếc bánh quy tráng lệ nhất và một nửa số mặt trăng thực sự là những quả bóng disco.

Để được ủng hộ, mỗi đứa trẻ đều có niềm vui với bộ máy bay phản lực của riêng mình cũng như kem phi hành gia và chùm tia laze không gian phun nước. Tôi cũng đã tìm thấy một ngôi nhà trả lại của tàu tên lửa, nó đã gây được tiếng vang lớn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khăn trải bàn và thảm chơi thậm chí có thể được tô màu trên phi thuyền các tông, một hoạt động thú vị khác dành cho các phi hành gia nhỏ! Bạn có thể nói rằng họ đã có một BLAST!