Bữa tiệc sinh nhật tôm hùm nướng

Bữa tiệc sinh nhật hàng hải này không gì thiếu giấc mơ mùa hè! Được tổ chức tại một câu lạc bộ du thuyền ở Maine, còn gì tuyệt vời hơn để bắt đầu lễ kỷ niệm hơn là món tôm hùm nướng kiểu cũ ngon? Sự kiện đom đóm đã tổ chức sinh nhật cuối tuần cho cả 4 người một cách tuyệt vời, nhưng ngoài trang trí hoàn hảo, nó trông giống như rất nhiều niềm vui! Chúng ta tưởng tượng mình đang dành một đêm trước mùa hè để nhấm nháp Sauvignon Blanc, bỏ đi những cốc bia và nhìn chằm chằm vào mặt trời khi nó lặn xuống bờ biển – nghe có vẻ khá bình dị phải không?

Sự kiện Firefly chia sẻ, Để mở đầu cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 vào cuối tuần này, chúng tôi đã chào đón các vị khách bằng món tôm hùm nướng tại câu lạc bộ du thuyền mộc mạc ở cộng đồng bãi biển Prouts Neck, Maine. Chúng tôi đủ may mắn được làm việc với một nhóm các nhà cung cấp trong mơ để cùng nhau mang đến một đêm tràn ngập dấu ấn cá nhân, đồ ăn ngon và rất nhiều niềm vui cho tất cả mọi người.

Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này

The Hostess Haven đã tạo ra khăn ăn được nhuộm nhúng chàm mà chúng tôi kết hợp với cốc thủy tinh ép màu xanh và trắng và đồ dùng bằng đồng. Thay vì các trung tâm hoa, Cây tầm ma và đá Trang trí những chiếc bàn bằng vỏ và rong biển kiếm được từ địa phương, kết hợp với nhiều ánh sáng nến.

Một số điểm nổi bật yêu thích khác của chúng tôi vào buổi tối bao gồm “xe đạp boozy” vào giờ cocktail, cung cấp cho khách một quầy bar nhỏ lưu động, thực đơn và yếm tôm hùm tùy chỉnh (được gấp đôi dưới dạng thẻ hộ tống!) Và bẫy tôm hùm tuyệt vời được trình bày ở mỗi bàn.

Trong bữa tối, một bộ phim do gia đình tạo ra cho dịp đặc biệt này, đã được trình bày cho vị khách danh dự. Khách cũng được chiêu đãi một ban nhạc jam phong cách New Orleans để nhảy giữa các khóa học.

Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc sinh nhật tôm hùm hải lý - Lấy cảm hứng từ món này