Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi

Nếu bạn nghĩ rằng bạn biết các bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em, hãy suy nghĩ lại! Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi đáng kinh ngạc này đã kỷ niệm Lorenza 6 tuổi theo phong cách cao cấp – bạn thực sự sẽ không tin được! Các chi tiết nhỏ tiết lộ chủ đề như thảm đặt bướm, rất nhiều và rất nhiều hoa, và một con bọ cánh cứng. Nhưng vẻ đẹp tổng thể mới là thứ thu hút chúng ta; từ những chiếc lọ đen mờ đến những bông hoa giấy trên đầu và một chiếc đèn chùm bằng vàng ở trung tâm của tất cả. Cô bé này đã có một lễ kỷ niệm hoành tráng nhất bên gia đình và bạn bè – điều đó giúp mẹ là một người bán hoa và thiết kế sự kiện!

Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi

Thợ chụp ảnh Ana & Jerome ghi lại ngày vui, nói rằng, Lorenza cô gái may mắn nhất Baja! Mẹ cô là người bán hoa thú vị và siêu tài năng Pinacate. Theo truyền thống, cô tổ chức cho Lorenza một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề mỗi năm. Năm nay Lorenza muốn có một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi! Pina và con gái đã quyết định thực hiện một chuyến đi vui vẻ dành cho các cô gái và khám phá Bảo tàng Thiết kế Cooper Hewitt. Ở đó, Lorenza ngay lập tức yêu thích những lỗi và cách phối màu và tất nhiên muốn bữa tiệc sinh nhật của cô ấy có thiết kế tương tự! Đối với lễ hội lấy cảm hứng từ bọ, cả gia đình đã giúp tạo ra kiểu trang trí tuyệt vời bao gồm một chiếc mũ vàng tự làm và một con bọ cánh cứng khổng lồ.

Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lỗi

Để có những bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em độc đáo hơn, hãy tham khảo bữa tiệc sinh nhật trên thiên đình hoặc tiệc sinh nhật llama llama này nhé!