Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol

Mỗi người cần thêm một chút màu sắc trong cuộc sống của họ, phải không ?? Đặc biệt nếu bạn 10 tuổi! Đối với bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol này, Teak & ren kéo ra tất cả các điểm dừng! Chúng ta đang nói về những lon súp “Sinh nhật lần thứ mười của Emmie” tùy chỉnh, một chiếc bánh in hình môi và một chiếc đèn chùm chuối. Chúng tôi không thể mơ về một bữa tiệc nhiều niềm vui như thế này, nhưng chúng tôi chắc chắn rất vui vì họ đã làm được! Cuộn để bước vào thế giới màu sắc điên cuồng này…

Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol

Teak & Lace chia sẻ…

Để nói rằng màu sắc là rất lớn ngay bây giờ là một cách nói. Sau chuyến đi gần đây đến Palm Springs, chúng tôi đã được truyền cảm hứng để khám phá thế giới của POP ART và một trong những mục yêu thích của chúng tôi …… ANDY WARHOL cho sinh nhật lần thứ 10 của con gái Emmie. Chúng tôi luôn tin rằng bạn cần phải có việc gì đó để làm tại bàn ăn trẻ em, vì vậy khi chúng tôi tìm thấy cuốn sách Tô màu Andy Warhol thú vị nhất trên Amazon … .Chúng tôi đã tham gia! Ồ! và những miếng chuối có thể ăn được cũng đã thành công.

Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol

Chúng tôi đã thiết kế Bàn tráng miệng POP bằng Đèn chùm chuối (ý tôi là tác phẩm nghệ thuật chuối của Andy Warhol là một trong những tác phẩm yêu thích của chúng tôi), phông nền trắng, bệ trắng, netrên và đen cake đứng & và một bàn tráng miệng acrylic. Heather tại River & Bridge đã thiết kế một lon súp tùy chỉnh cho chúng tôi với tên của Emmie trên đó mà tôi đã gói những lon rau từ phòng đựng thức ăn của chúng tôi.

Chúng tôi đặt bánh nướng nhỏ bằng đèn neon hồng và vàng để đi với chủ đề của chúng tôi và tự làm giấy gói và giấy gói bánh cupcake của riêng chúng tôi. Hansens Cakes đã vẽ đồ họa Warhol Lips trên các mặt bánh và hình ảnh POP lát gạch của Khuôn mặt Emmie ở trên cùng. Tôi đã tự làm hộp đựng chuối và đèn neon “Happy Birthday Topper” là của Target.

Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol Bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol

Nghệ thuật vẽ môi của Warhol là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, vậy tại sao không chuyển sang vẽ khuôn mặt điển hình và vẽ môi ?! VÀ… mọi cô gái nhỏ đều thích son môi! Các cô gái nghĩ rằng nó khá tuyệt và đã quay lại để thay đổi nhiều màu môi.

“Nghệ thuật là bất cứ thứ gì bạn có thể có được” CÓ PLEMỘTSE!!!! Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để trưng bày đồ ngọt và bức tường kệ của chúng tôi có thể được sử dụng theo nhiều cách. Ban đầu nó được tạo ra để làm thẻ hộ tống nhưng thực sự thì …… có gì đâu! Chúng tôi đã hoàn thành với Andy Warhol lấy cảm hứng từ Poppy Cookies.

Để có những bữa tiệc đầy màu sắc hơn, hãy xem phần này bữa tiệc sinh nhật cầu vồng huyền diệu hoặc cái này tiệc sinh nhật Tutti Frutti nhiệt đới!