Bữa tiệc sinh nhật Swan Lake Ballerina

Đối với một đứa trẻ 6 tuổi bị ám ảnh bởi bộ môn múa ba lê, không có gì tuyệt vời hơn những chiếc áo khoác dạ có gọng, những chiếc boa-rô lông vũ và Hồ thiên nga Barbie! Vì vậy, mẹ Jamie, của Five Whimsy Lane, đã tổ chức cho con gái của mình bữa tiệc sinh nhật nữ diễn viên ballet Hồ Thiên Nga tuyệt vời (đi mẹ ơi!). Cô gái sinh nhật và những vị khách của cô ấy phải mặc những bộ váy nữ diễn viên múa lấp lánh và lên sân khấu trung tâm cho một vài bài học khiêu vũ trước khi đắm chìm trong đồ ngọt có đường. Nó có dễ thương hơn không ?! Giữa các hoạt động vui nhộn và lối trang trí đẹp mắt, thật khó để đánh bại!

Con gái tôi bước sang tuổi thứ 6 và tình yêu với ba lê đã chiếm lấy cuộc đời của nó. Không có gì ngạc nhiên khi tôi hỏi cô ấy muốn tổ chức tiệc sinh nhật nào, và cô ấy nói Ballerina. Một buổi sáng, chúng tôi đang nằm trên giường và xem một trong những bộ phim yêu thích của cô ấy, Barbie, Hồ thiên nga, và tôi thấy chủ đề đó hoàn hảo đến mức nào. Váy của Barbie trong phim có màu hồng nhạt và xanh nhạt nên tôi đã chọn màu đó làm bảng màu của mình và phối màu vàng & bạc kim loại chỉ với một chút xanh nước biển.

Vì sinh nhật thực sự của cô ấy rơi vào Lễ Tạ ơn nên chúng tôi luôn tổ chức tiệc của cô ấy vào đầu tháng 12. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bông tuyết đẹp trong tất cả các cửa hàng vào dịp Giáng sinh nên tôi đã nảy ra ý tưởng đặt nó vào mùa đông.

Khi tất cả các nhà múa ba lê nhỏ đến, họ có thể chọn chiếc váy mà họ muốn mặc. Tôi đã có một nữ diễn viên ballet thực sự đến và giúp họ sẵn sàng cho buổi học riêng của mình. Họ phải trang điểm và làm vương miện sau đó cô chỉ cho họ cách nhảy, xoay và chỉ ngón chân một cách chính xác. Sau giờ học, họ quay sang bàn trẻ em để thưởng thức một số món ăn nhẹ và nước giải khát.

Vì đang là mùa đông nên một quán bar ca cao nóng đã được thiết lập để giữ ấm cho mọi người. Tất cả chúng tôi quay trở lại bàn trẻ em để hát Chúc mừng sinh nhật. Các món tráng miệng bánh quy, bánh bông lan và bánh bông lan đẹp nhất sẽ làm hài lòng mọi người hảo ngọt. Sau khi xoay và nhảy thêm một số, quà tặng được mở ra và mỗi cô gái có thể chọn Barbie Ballerina mà họ muốn mang về nhà. Đó là một trải nghiệm kỳ diệu đối với tất cả những chú thiên nga nhỏ tham dự và thực sự là ngày sinh nhật hạnh phúc nhất đối với công chúa thiên nga nhỏ của tôi.

Đây không phải là chủ đề dễ thương nhất sao !? Dù công chúa, cún con, nàng tiên cá hay kỳ lân là sở thích của bạn, chúng tôi đều có một bữa tiệc dành cho bạn!