Bữa tiệc sinh nhật những năm 80 của Zooey In The City

Bạn không cần phải bảy tuổi để có một khoảng thời gian vui vẻ trong bữa tiệc dành cho trẻ em này! Không, bữa tiệc sinh nhật những năm 80 của Zooey In The City cũng vui như mọi người, cho dù bạn 2 hay 42 tuổi. Rốt cuộc, nó có đầy đủ các tiệm làm móng trên điện thoại di động! Và đó chỉ là dành cho người mới bắt đầu! Thời gian còn lại trong ngày có các trò chơi hồ bơi, khu vui chơi (rất tốt cho trẻ em cha mẹ của họ), một photobooth, karaoke, và hơn thế nữa. Cá nhân chúng tôi rất biết đến những chiếc bánh quy được trang trí MTV và ban nhạc thập niên 80, nhưng cô nàng blogger trẻ tuổi này cũng đã gửi tặng những vị khách của mình về nhà với một chiếc túi sành điệu chứa đầy các sản phẩm từ các thương hiệu như Barbie, Herschel và Lipsmackers (hãy nhớ Lipsmackers ?!). Đây là một bash sinh nhật bạn cần phải xem để tin tưởng, vì vậy bạn còn chờ gì nữa? Nhận cuộn giấy!

Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon

Sau sinh nhật lần thứ 5 của Zooey, theo chủ đề 70, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ tổ chức một bữa tiệc nào khác cho đến khi cô ấy 16 tuổi !! Nhưng bởi vì cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ và 7 là con số may mắn của cô ấy, chúng tôi đã quyết định tổ chức Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 7 theo chủ đề 80 cho cô ấy! Sau khi động não, tôi nghĩ về tất cả những điều mà chúng tôi yêu thích trong những năm 80 và liên hệ với những thương hiệu có thể giúp mang bữa tiệc này trở nên sống động. Các bữa tiệc của chúng tôi có xu hướng có quy định nghiêm ngặt về trang phục và chúng tôi luôn có thể tin tưởng vào các vị khách của mình phải ăn mặc chỉn chu!

Về trang trí của những năm 80: Anagram Balloons cung cấp bóng bay cho chúng tôi, bữa tiệc Wild Child làm cho Zooey trở thành vòng hoa phù hợp với chủ đề bữa tiệc của những năm 80, Sunnylife Australia cung cấp bông hoa để trang trí hồ bơi và Mattel cung cấp đồ trang trí và đồ dùng tiệc cho Barbie.

Chiếc xe tải Nail đã đến và chăm sóc tất cả những vị khách của Zooey bằng những bộ móng tay nhỏ. Chúng tôi cũng đã thuê Karaoke, một sản phẩm đã thành công vang dội với các bậc phụ huynh và trẻ em! Công ty cụ thể này chuyên về các ban nhạc rock của thập niên 80 nên đây là một nơi hoàn toàn phù hợp cho bữa tiệc của Zooey. Meshkids đã cung cấp hố bóng và khu vui chơi mềm cho trẻ em. Tôi thậm chí không thể giải thích tầm quan trọng của việc có một khu vui chơi như thế này đối với các sự kiện! Nó rất tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và người lớn cũng có thể chơi trong hố bóng! Và, tất nhiên, chúng tôi đã có một trạm photobooth của Everlasting Photobooth. Chúng tôi đã thiết lập một búp bê Barbie nhưng không có kế hoạch để mọi người đánh nó và chỉ đặt nó trên bàn với HI CHEW thoát ra từ nó. Những đứa trẻ cuối cùng đã lấp đầy các gói Herschel Fanny của chúng bằng kẹo.

Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon

Chúng tôi đã có những chiếc bánh quy theo chủ đề thập niên 80 tuyệt vời này do Allison Bakes làm. Mattel có một tiệm bánh gần đó nướng Zooey một Bánh sinh nhật Barbie. Loop Churros đã làm bánh churros rắc cầu vồng nhỏ và JIMBOYS phục vụ đồ ăn. Ý tôi là Jimboys có món tacos ngon nhất BAO GIỜ !!! Về đồ uống, Kidsluvjuice đã cung cấp thức uống nước trái cây lành mạnh mới nhất không có nhiều đường.

Tôi cũng nghĩ rằng sẽ rất dễ thương nếu có những lựa chọn thời trang lấy cảm hứng từ những năm 80 cho mọi người. Rowdy Sprouts tặng tees ban nhạc của thập niên 80, V by Vye tặng áo tắm nắng phù hợp cho các bà mẹ và các cô gái của họ, Herschel tặng Fanny Packs, Pride Socks tặng vớ ống sọc cầu vồng, và Scunci tặng rất nhiều phụ kiện tóc dễ thương.

Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng khách của mình rời đi với phong thái tuyệt vời nhất, vì Zooey muốn khách của mình cũng cảm thấy đặc biệt như cô trong ngày sinh nhật. Mattel và Barbie đã tham gia với tư cách là một nhà tài trợ tuyệt vời, tặng rất nhiều Barbies, đồ chơi Barbie, Polly Pockets (đã thành công vang dội!) Và Barbie tees từ Target. Caboodles đã cung cấp hình tượng nhỏ cho khách của Zooey và Yoobi cung cấp văn phòng phẩm cho bọn trẻ và nhãn dán để bọn trẻ có thể tự làm caboodles của mình. Lipsmackers đã cung cấp rất nhiều sản phẩm để bọn trẻ có thể lấp đầy những bức vẽ nguệch ngoạc của chúng. YAA đã cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho các bậc phụ huynh và chúng tôi đã sử dụng chúng để trang trí XE TẢI MÓNG TAY.

Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon Tiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật NeonTiệc sinh nhật thập niên 80, Tiệc sinh nhật Neon

Nhìn chung, Zooey đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè của mình, tận hưởng mọi thứ, từ việc tự tay làm những chiếc caboodles, nhảy 100 lần vào hố bóng, nhận những người bạn thân của cô ấy và hát hết mình với Girls Just Wanna Have Fun trên Karaoke!

Để biết thêm những điều tương tự như bữa tiệc sinh nhật những năm 80 này, hãy xem phần này Girl Power Party hoặc cái này Tiệc sinh nhật lễ hội! Bạn cũng sẽ hoàn toàn muốn tham dự chúng!