Bữa tiệc sinh nhật một tuổi hoang dã

Còn gì hoang dã hơn 3 đứa trẻ và một bữa tiệc sinh nhật (cộng với tất cả những khách mời của chúng!)? Không nhiều! Bữa tiệc bên bể bơi có nhiều động vật này hoàn toàn hoang dã và chắc chắn rất vui! Chúng tôi yêu thích chủ đề tiệc sinh nhật một tuổi hoang dã vì nhiều lý do. Đầu tiên, không có gì mô tả cuộc sống của bạn trong năm đầu tiên của em bé tốt hơn là ‘hoang dã’ và thứ hai, nó không dễ thương hơn trang trí động vật hoang dã! Từ những chiếc bánh macaron hình khỉ đến những cây dây leo mà bạn sẽ muốn đu đưa, người mẹ lên kế hoạch cho bữa tiệc đã dốc hết sức cho con trai cô ấy và vợ của anh ấy chúc mừng sinh nhật đầu tiên.

Sinh nhật một tuổi Wild

Nhiếp ảnh gia, Renee Hollingshead, nói, Không gì tuyệt vời hơn vào mùa hè bằng một bữa tiệc hồ bơi tại một trang trại gia đình cho không chỉ một mà là ba em bé! Maddox, Brooklyn và Maxwell vừa tròn một tuổi và ăn mừng cùng gia đình và bạn bè tại “Wild One”. Và khi mẹ của bạn là một trong những nhà thiết kế và phục vụ sự kiện hàng đầu ở khu vực DC, bạn sẽ có được bữa tiệc tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Buttercream thực sự đóng đinh nó với chiếc bánh nướng theo chủ đề rừng rậm và bánh macaron khỉ đáng yêu. Trong khi đó, công ty thừa kế DC mang đến những món ăn ngon và được thiết kế theo phong cách riêng để những người thích tiệc tùng thưởng thức. Đó là một sự kiện thú vị cho cả người lớn và trẻ em trong ngày tổng kết đẹp nhất.

Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi WildSinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi WildSinh nhật một tuổi Wild Sinh nhật một tuổi Wild