Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, các cô gái nhỏ sẽ có được niềm vui nhất tiệc sinh nhật! Bữa tiệc sinh nhật Wildflower đầy hoa hồng và cam rực rỡ (cả giả và thật) trên blog bé yêu của chúng tôi hôm nay đã chứng minh điều đó! Với teepees và trà, các cô gái nhỏ đã có quá đủ sự phấn khích để khiến họ bận rộn! Tara của Một bữa tiệc phong cách cho chúng tôi biết tất cả các chi tiết mà cô ấy đã lồng ghép để biến ước mơ của cô gái nhỏ này thành hiện thực:

Sinh nhật hoa dại này bữa tiệc được truyền cảm hứng bởi cô gái yêu hoa và trà sinh nhật các bữa tiệc! Mục tiêu của tôi là ghi lại tính cách sôi nổi của cô ấy bằng một lễ kỷ niệm bất chợt và đầy màu sắc. Khi chúng tôi quyết định chọn chủ đề hoa dại, tôi ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm bữa tiệc đạo cụ và tình cờ tìm thấy Decal Poster Floral Teepee và Flower Love từ Land of Nod đóng vai trò là điểm khởi đầu cho cách phối màu và bữa tiệc đồ trang trí.

Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower

Phông nền cây thường xuân với những bông hoa bằng giấy crepe thủ công được dùng làm tâm điểm của bàn tráng miệng và tôi đã kết hợp một số đạo cụ cổ điển bằng gỗ để tạo cho bàn có nhiều độ cao khác nhau. Cùng với kệ bánh thủy tinh sữa mang đi của mình, tôi cũng kết hợp một vài khay hoa có nguồn gốc đạo đức từ Chợ nhỏ, trong đó khen ngợi chủ đề hoàn hảo.
Trà bữa tiệc bàn bao gồm khăn trải bàn màu vàng sequin với khăn trải bàn hoa cổ điển, hoa tươi và vị trí đặt phù hợp với lứa tuổi của từng bé gái. Tấm thảm dệt bằng vải vụn, gối ném, phông nền tua rua và Áp phích tình yêu là một vài trong số các yếu tố khác giúp mang lại bữa trà bữa tiệc bàn để cuộc sống.

Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower Bữa tiệc sinh nhật màu hồng WildflowerBữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower

Khu vực chơi teepee đã gây được tiếng vang lớn trong số các cô gái tại bữa tiệc. Floral Teepee được trang bị với chăn sang trọng, gối ném, tua rua đầy màu sắc, bong bóng jumbo và một dấu hiệu thư pháp bằng gỗ tùy chỉnh có nội dung “bạn thuộc về những bông hoa dại” không thể phù hợp hơn cho bữa tiệc chủ đề. Bên ngoài teepee, tôi đã bao gồm vương miện hoa tùy chỉnh và đũa phép ruy băng để các cô gái chơi cùng trong bữa tiệc.

Bạn sẽ không bao giờ biết điều đó từ những bức ảnh, nhưng vào ngày bữa tiệc trời đổ mưa, vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng chuyển đổi vị trí từ sân sau bữa tiệc đến một gian hàng tại một công viên địa phương. Rất may, chúng tôi vẫn có thể ở ngoài trời và giữ khô ráo, cô gái sinh nhật và các vị khách của cô ấy vẫn vui vẻ bất chấp thời tiết!

Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower Bữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower

Đối với bàn tráng miệng, tôi gõ một vài nhà cung cấp yêu thích của tôi để mang đến bữa tiệc chủ đề cuộc sống dưới dạng các sáng tạo có thể ăn được tuyệt đẹp. Các món tráng miệng bao gồm một chiếc bánh kem bơ mộc mạc được trang trí bằng những bông hoa fondant lấp lánh, bánh macaron nhung đỏ, bánh quy đường hoa dại, bánh kem hình vương miện hoa, bánh quy đường xếp chồng lên nhau bằng giấy bạc và bánh nướng nhỏ dâu tây tự làm với hoa ăn được.

Bữa tiệc sinh nhật màu hồng WildflowerBữa tiệc sinh nhật màu hồng WildflowerBữa tiệc sinh nhật màu hồng Wildflower

Nhà cung cấp

Nhiếp ảnh: Natasha Esguerra Photography
Khái niệm và thiết kế sự kiện: Một Sành điệu Bữa tiệc
Teepee hoa và Dấu hiệu tình yêu: Land of Nod
Khay hoa: Chợ nhỏ
Vương miện hoa: Mổ ra
Dấu hiệu thư pháp Wildflower: Kate Farley Design
Bánh ngọt: Divine Cakes, Inc.
Bánh Pops: Bella’s Bakery và Bowtique
Fondant Hoa Toppers: Thiết kế bánh & bánh quy hoàng tử ếch
Bánh quy đường hoa dại: Natsweets
Macarons, Hoa ăn được: Thực phẩm nguyên chất
Khăn trải bàn vàng Sequin: Bán buôn Koyal
Bóng bay, tua rua, hoa giấy: Một Sành điệu Bữa tiệc