Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama dễ thương nhất

Hãy sẵn sàng, bài đăng này trên blog trẻ em của chúng tôi hôm nay là một niềm vui toàn bộ llama! Nhưng thực sự… Grit & vàng đặt một tác phẩm của llama để biến đây trở thành bữa tiệc sinh nhật llama đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay !! Những người ủng hộ bữa tiệc Llama, những chiếc bánh nướng bánh bông lan llama và một chú llama ngoài đời thực! Cá là bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có nhiều lạc đà không bướu trong một đoạn văn, bây giờ phải không? ? Ồ! Và đó là một bữa tiệc pyjama… ai mà không yêu một trong những thứ đó chứ !?

Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama

Lottie Fowler của Grit & Gold nói, Để kỷ niệm sinh nhật của Saylor, chúng tôi đã tạo một khung cảnh sinh nhật vui nhộn cho cô ấy và bạn bè của cô ấy với tranh vẽ, đồ ăn sáng và một con llama nhỏ rất dễ thương. Từ những lời mời đến cách bày trí bàn tiệc đầy màu sắc, bữa tiệc chỉ toàn là llama chứ không phải kịch. Chúng tôi bắt đầu nó bằng những chồng bánh kếp. Mỗi đứa trẻ đều thích được bố trí địa điểm được cá nhân hóa của riêng mình tại chiếc bàn dọc theo bãi cỏ. Khi bữa sáng kết thúc, Xe buýt Nghệ thuật Nhỏ đến và tất cả những đứa trẻ nhảy lên tàu để vẽ nên kiệt tác llama của riêng mình. Đúng lúc cô gái sinh nhật nghĩ rằng ngày của cô sắp kết thúc, một bất ngờ nhỏ llama đến khiến cô choáng váng. Tất cả những người bạn đều vuốt ve Henry bé bỏng, con llama nhỏ và thích chụp ảnh tự sướng của chúng.

Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama LlamaBữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama Bữa tiệc sinh nhật Llama Llama

Cho dù phần yêu thích của bạn trong bữa tiệc này là lạc đà không bướu, bức tranh hay bánh kếp, có nhiều thứ để bạn thích hơn nơi đây, nơi đây, và nơi đây!