Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 5 của Hang Loose

Giờ đây, đây là điều nằm ngoài giấc mơ của bất kỳ đứa trẻ năm tuổi nào! Khi lớn lên, tiệc sinh nhật là một trong những điều chúng tôi luôn mong chờ nhất. Hãy tưởng tượng bạn có cảm giác như đang ở bãi biển yêu thích của mình nhưng còn tuyệt hơn vì có bánh! Các chi tiết bao gồm trong bữa tiệc sinh nhật trẻ em treo lơ lửng này không có gì là ngoạn mục.

Như thể một chiếc xe đẩy kẹo không có gì đáng kinh ngạc, việc bổ sung một bức tường sorbet sẽ quyến rũ bất kỳ bộ não tập trung vào món tráng miệng của bất kỳ đứa trẻ nào. Những người kén ăn thậm chí còn được cân nhắc với một thực đơn được lên kế hoạch hoàn hảo. Cho dù con bạn đang ở trong tâm trạng “Lướt sóng và bánh Tacos” hay hứng thú hơn với “Fun In The Sun Fruit”, thì mỗi đứa trẻ đều có thứ gì đó. Có điều gì đó về điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng người lớn cũng sẽ có nhiều niềm vui như những đứa trẻ! Chúng tôi nghĩ rằng sinh nhật lần thứ 5 sẽ hoàn hảo ở mọi lứa tuổi nếu nó trông như thế này!

Jillian Nicole Events chia sẻ hậu trường về lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm tuyệt vời này,

Mùa hè đến rồi và chúng ta không thể bỏ qua bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Surfer đáng yêu này! Khi khách hàng của tôi đến gặp tôi với tầm nhìn này, tôi biết chính xác những gì tôi muốn làm cho con trai RJ của cô ấy. Cảm giác của người lướt sóng là thực, và nó khiến tôi cảm thấy như đang đi nghỉ. Tôi thích phối màu cam, xanh lam, xanh lá cây và trắng, vì đây là những màu tốt nhất để thể hiện cảm giác mùa hè đó. Lấy ván lướt sóng của bạn và đọc cùng!