Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial Chic

Khi một người tổ chức sự kiện tổ chức cho chồng một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, đó chắc chắn là một bữa tiệc đáng nhớ. Tatiana từ Sự kiện voi trắng đã tìm ra cách để không chỉ gây ngạc nhiên cho chồng cô, Josh, mà còn làm anh ấy ngạc nhiên bằng một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 tinh tế nhưng nam tính – sang trọng theo phong cách công nghiệp (xem một bữa tiệc khác trong số những người yêu thích của chúng tôi nơi đây!). Lễ kỷ niệm đã được đưa ra nhiều suy nghĩ và được hưởng nhiều hơn nữa. Nó cung cấp cho chúng tôi một số ý tưởng cho buổi họp mặt thân mật tiếp theo – rượu vang, ánh nến và một không gian cực kỳ thú vị, có ai không?

Tatiana chia sẻ, Như một biến cố Nhà hoạch định và thiết kế, tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình một trải nghiệm độc đáo, với những chi tiết bất ngờ và sự tinh tế trang nhã. Khi lên kế hoạch cho sinh nhật lần thứ 30 của Josh, tôi đã kêu gọi những người bán hàng và bạn bè đồng nghiệp để biến ngày của anh ấy thành một ngày bất ngờ thực sự ngoạn mục.

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này

Đầu tiên, như với tất cả sự kiện, Tôi bắt đầu với một bảng màu. Bữa tiệc của đàn ông không dễ lên kế hoạch như của phụ nữ và màu sắc, đặc biệt là màu xanh lam, phải vừa phải: một số màu xanh lam gợi ý cho việc tắm em bé, màu khác ở các mốc thời gian dày dặn hơn. Tôi quyết định kết hợp một sọc màu nước thủy chung, với các gợi ý về màu đen và trắng. Vừa đủ sáng mà vẫn sang trọng và nam tính.

Để tạo nên giai điệu cho buổi tối, các vị khách đã được chào đón bằng những âm thanh huyền diệu của Natalie Hall of Chuỗi cổ điển. Cô ấy giữ tâm trạng ngọt ngào và ăn mừng bằng cách diễn giải các bài hát nổi tiếng của John Legend, Ed Sheeran, và những thứ tương tự. Kathi Littwin, trong tổng số Kathi Littwin Photography, luôn sẵn sàng để ghi lại tất cả sự phấn khích hồi hộp và đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều được chụp đúng cách. Bộ văn phòng phẩm được thiết kế trên Bản in nhỏ và được bổ sung bằng hàng hóa giấy bổ sung (do bạn vẽ tay thực sự!). Đằng sau mỗi thực đơn là một tấm thẻ thông tin cung cấp cho thực khách một thông tin độc đáo về năm 1986, năm josh được sinh ra. Bánh ngọt Pistachio Patisserie đã kết hợp bảng màu vào một chiếc bánh ganache sô cô la đen tuyệt đẹp và trắng amaretto macarons. Monica thiết kế trắng trung tâm hoa và còn lại một vài trắng chồi để ngồi trên đỉnh bánh. TOPS Malibu tạo ra những ngọn nến lấp lánh tốt nhất và số “3” và “0” đã được sử dụng làm chiếc bánh topper cuối cùng. Chiếc váy của tôi được cung cấp bởi Heather và Sathya tài năng tuyệt vời của Lakum, một thợ may cô dâu ở Brooklyn ở địa phương.

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Industrial sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này http://www.bridalguide.com/planning/etiquette-advice/tip-of-the-day/july-5th-2016 http://www.bridalguide.com/planning/etiquette-advice/tip-of-the-day/july-5th-2016 http://www.bridalguide.com/planning/etiquette-advice/tip-of-the-day/july-5th-2016

tôi đã chọn Atelier Roquette ở Red Hook, Brooklyn như một địa điểm vì nó mang hai phần thành thị và lãng mạn. Không gian nằm trên một khối công nghiệp khiêm tốn, nhìn từ bên ngoài giống như một nhà kho đơn giản. Tuy nhiên, khi vào bên trong, chủ sở hữu Monica và Lisa sẽ đưa bạn đi qua màn quét, đèn trời và đèn chùm ánh nến. Họ cũng là chủ sở hữu của bklyn nhà làm, một nhà hàng địa phương và công ty cung cấp dịch vụ ăn uống, vì vậy việc tạo ra một thực đơn hoàn hảo cho khách của chúng tôi là một sự hợp tác liền mạch.

Điều tuyệt vời nhất là chứng kiến ​​Josh đã bị sốc và hạnh phúc như thế nào! Anh ấy bước vào một “bất ngờ” bùng nổ và Natalie chơi một bản biểu diễn vui vẻ của Happy Birthday. Khi mặt trời lặn, căn phòng trở nên rực rỡ với ánh nến ấm áp và buổi tụ họp thân mật của chúng tôi được coi là cách hoàn hảo để bắt đầu một thập kỷ mới trong cuộc đời của Josh!

http://www.bridalguide.com/planning/etiquette-advice/tip-of-the-day/july-5th-2016 http://www.bridalguide.com/planning/etiquette-advice/tip-of-the-day/july-5th-2016