Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Cầu vồng này tràn ngập hạnh phúc

Nói theo cách khôn ngoan; khi bạn muốn có một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 siêu vui vẻ và hạnh phúc, hãy gọi cho Konsider It Done! Kris, bộ óc bậc thầy đằng sau thiết kế của buổi chụp ảnh đáng kinh ngạc này, đã vượt lên trên và hơn thế nữa để tạo ra một màn hình lễ hội mà bất cứ ai cũng muốn chào mừng ở độ tuổi 30 của họ với. Các loại cocktail đầy màu sắc theo chủ đề ROYGBIV và một vòm khinh khí cầu để phù hợp? Vâng, làm ơn! Tất cả những điều đó và màn hình đẹp trên mặt bàn để thưởng thức bữa tối tại; bởi vì ở tuổi 30, đó là niềm vui và trò chơi, nhưng cũng đẳng cấp;). Chúng tôi biết bạn sẽ thích nó nhiều như chúng tôi…

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng

Kris nói, Làm việc trong ngành công nghiệp cưới đôi khi có thể cảm thấy giống như một trò chơi sao chép, dán, lặp lại. Khi má hồng và màu trắng ngà không còn là một xu hướng nữa, chúng mãi mãi là những màu cưới không đi đến đâu… chúng tôi nhận thấy mình cần một lối thoát sáng tạo đầy màu sắc. Chúng tôi quyết định thiết kế một cảnh quay cầu vồng với sự trợ giúp của một số quảng cáo yêu thích nhất của chúng tôi.

98% những gì chúng tôi làm là đám cưới, nhưng chúng tôi cũng có thể tạo ra điều kỳ diệu cho bất kỳ loại sự kiện nào. Điều đó đang được nói, chúng tôi quyết định thực hiện một buổi chụp theo phong cách tiệc sinh nhật lần thứ 30 vui vẻ! Ý tưởng về tuổi 30 vẫn có thể thú vị và đầy màu sắc – cầu vồng không chỉ dành cho trẻ em! Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi cần đưa vào tài năng lắp đặt khinh khí cầu của Tremaine Ranch- có gì tuyệt vời hơn một vòm khinh khí cầu phía trên bàn ăn của bạn không?!?

Sử dụng tất cả những màu sắc tươi sáng này để tạo ra một lễ kỷ niệm sinh nhật toát lên niềm hạnh phúc là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Phần khó là làm cho tất cả diễn ra ở nhiệt độ 100 độ;). Đồ uống cầu vồng tùy chỉnh của Iconic Cocktail có tiêu đề thích hợp “The Roy G.” và “The Biv” là cách hoàn hảo để hạ nhiệt. Và chúng ta có thể nói về chiếc bánh đó không !!! Chúng tôi yêu thích cách tiếp cận thuần thục của A Bakeshop trong việc thiết kế một chiếc bánh sinh nhật được bao phủ bởi tất cả các màu sắc của cầu vồng. Thử nghiệm với màu sắc và thêm vào tất cả các chi tiết bổ sung thú vị (chai nước ngọt, kẹo đá, khăn ăn nhuộm bằng tay, cốc màu, v.v.) đã biến điều này thành một giấc mơ của những người yêu thích cầu vồng!

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cầu vồng

Bây giờ, điều đó vui vẻ làm sao ?!