Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 theo chủ đề Pastel Pháp

Hai – hay chúng ta nên nói “deux” tốt hơn một trong hầu hết các trường hợp, nhưng đặc biệt là trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 theo chủ đề Pháp đáng yêu này! Nó tôn vinh không chỉ một mà là hai anh em họ dễ thương trong thời trang đáng kinh ngạc, nhờ những người mẹ tài năng của họ! Họ lấy chủ đề quán rượu kiểu Pháp và chạy theo nó, tạo ra những màn trình diễn hoa lá mát mắt, mái hiên và phông nền sọc đen trắng, đồng thời phục vụ bánh macaron và bánh sừng bò. Và chúng tôi nói “si vous plait!”

Mama & nhà thiết kế, Gabrielle, chia sẻ…


Với con trai tôi, Lennox và con gái tôi, thực sự chỉ cách nhau ba ngày, chúng tôi quyết định kết hợp tiệc sinh nhật của chúng và đưa ra một chủ đề vui nhộn phù hợp với cả phong cách con trai và con gái. Vì chị gái tôi và tôi sở hữu một công ty kinh doanh hoa, The Foraged Fete, chúng tôi muốn đưa ra một ý tưởng có thể kết hợp tốt nhất những bông hoa của chúng tôi mà không làm mất đi vẻ đẹp thực sự của chúng. Vì vậy, còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc mang một số nét quyến rũ của Pháp và sự sang trọng của Paris vào sự thoải mái của sân sau của chúng tôi? Chúng tôi nghĩ về “Cafe de Deux!” Một chủ đề quán rượu kiểu Pháp!

Ý nghĩ về việc uống cà phê espresso và trò chuyện bên bánh sừng bò với hình bóng của Tháp Eiffel tỏa sáng liền mạch trong nền khiến chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. Không cần phải nói, chúng tôi không thể dừng lại ở đó. Chúng tôi thực sự muốn bữa tiệc này có một không gian quán cà phê Pháp thực sự với dây leo và hoa tươi phủ khắp mọi nơi, kể cả đèn dây của quán cà phê. Từ những biểu ngữ thư pháp do David và Leanna làm cho đến những tấm bảng thơm ngon do Made By Elle làm, cảm giác của người Paris thực sự sống động.

Các sắc thái khác nhau của phấn màu thực sự đã thêm vào mùa xuân mà chúng tôi đang tìm kiếm. Chúng tôi phục vụ mọi lứa tuổi khi chúng tôi thiết lập một trạm sơn cho Monets mini của mình và mang đến cho các vị khách từ 21 tuổi trở lên những món quà tự do chảy tự do! Ẩm thực lấy cảm hứng từ Pháp không có gì là ngon nhất và phông nền hoa của chúng tôi đã tạo ra một nơi hoàn hảo để ghi lại những kỷ niệm đẹp. Cafe Fête của Pháp là một thành công hoàn toàn! Trong một khoảnh khắc, chúng tôi thực sự cảm thấy như đang mơ ngày ở Paris khi thưởng thức kẹo dẻo & kẹo bông dừa ngon tuyệt bởi một và duy nhất, Sugar Bouffant, & các món tráng miệng Pháp ngon tuyệt của Joy Mott! Ôi! Ôi!

Để biết thêm các chủ đề tiếng Pháp vui nhộn, hãy xem phần này Tiệc sinh nhật tiệc trà kiểu Pháp và điều này Parisian baby shower!