Bữa tiệc sinh nhật kỳ lân màu hồng tươi sáng

Bạn có tin vào kỳ lân? Sự kiện Beijos đem lại sinh vật huyền bí sống động với bữa tiệc sinh nhật kỳ lân màu hồng rực rỡ này – và chúng tôi sẽ không bao giờ nghi ngờ điều kỳ diệu của nó nữa! ;). Bữa tiệc có đầy đủ các sắp đặt hoa cầu vồng, vòng hoa khinh khí cầu và bộ truyền hình kỳ lân. Ngoài ra, một sảnh tô màu, piñata và kỳ lân ngoài đời thực (hoàn chỉnh với bờm màu tím). Không cần phải nói, đó là một câu chuyện cổ tích có thật cho tất cả những đứa trẻ! Để kết thúc bữa tiệc với một ghi chú ngọt ngào, chỉ có một chiếc bánh kỳ lân mới làm được… và cả bánh nướng nhỏ, bánh quy và bánh rán nữa. Chúng tôi dám cho bạn thấy một bữa tiệc lung linh, nữ tính hoặc vui vẻ hơn!

Jacquelyn tại Beijos Events nói, Khi mẹ của Alex, Karen đến với chúng tôi với ý tưởng về một bữa tiệc Unicorn, chúng tôi đã rất hào hứng… Đó là một chủ đề mà chúng tôi chưa giải quyết và rất nóng lòng được bắt tay vào thực hiện! Đặc biệt là vì ưu tiên số một của cô ấy là có một con kỳ lân ngoài đời thực ở đó! Thật thú vị khi chơi với bảng màu cầu vồng, nhưng rõ ràng chúng tôi phải tập trung vào màu hồng hơn vì nó rất thú vị. Thêm nữa, cô gái sinh nhật rất thích!

Mặt bàn có đĩa kỳ lân và đũa kỳ lân cho mỗi khách, cùng với những bông hoa đẹp nhất của Ro Root & Wild. Chúng tôi có cô gái sinh nhật ngồi trên chiếc ghế con công xinh xắn cũng được trang trí bằng những bông hoa lộng lẫy. Courtney từ PoppyJack đã tạo ra các vị trí cầu vồng và bảng chỉ dẫn màu hồng tươi được sử dụng xuyên suốt bữa tiệc để thêm vào bản nhạc pop đẹp nhất! Nhắc đến nhạc pop, chúng ta phải có những quả bóng bay yêu thích của mình từ Wild Child Party, và màu sắc chúng kết hợp với nhau tạo nên nụ cười trên khuôn mặt của mọi người! Bên cạnh chú kỳ lân ngoài đời thực và cô gái sinh nhật đáng yêu, điểm nhấn còn phải kể đến các món tráng miệng từ Sweet & Saucy Shop! Mọi người nên có một chiếc bánh hoặc bánh rán kỳ lân đáng yêu trong bữa tiệc của họ!