Bữa tiệc sinh nhật kỳ diệu đầy kỳ lân

Khi Alexis, thiên tài sáng tạo đằng sau Quảng cáo Shift, cô ấy nói rằng năm nay cô ấy giữ nó ở mức thấp hơn những năm trước (hãy nhớ khi cô ấy bước sang tuổi thứ hai?!) Đối với bash sinh nhật của con gái cô ấy, chúng tôi phải cười khúc khích! Bữa tiệc sinh nhật kỳ diệu với đầy đủ các kỳ lân, macrame khổng lồ và chậu trồng hoa ngũ sắc tự làm là hơn tất cả những gì chúng ta có thể mơ ước! Nó trông có vẻ vui vẻ phải không ?! Đó là mục tiêu chính của Alexis khi nói đến lễ kỷ niệm cô ấy tạo ra – rằng chúng rất vui! – và tất nhiên là hoàn toàn khác thường! Chúng tôi chắc chắn rằng thứ tư tuyệt vời của con gái cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn theo nhiều cách…

Năm nào tôi cũng nói với bản thân và chồng rằng tôi sẽ không đi chơi hết mình cho ngày sinh nhật của con gái chúng tôi. Tôi đoán vì tôi thiết kế và tạo phong cách để kiếm sống, tôi không thể giúp được gì! Tôi bắt đầu với quy mô nhỏ và nó chỉ cần một cuộc sống của riêng nó!

Năm nay, tôi chọn chủ đề “ma thuật” kết hợp với một chút pháo sáng của những năm 90. Thay vì bữa tiệc kỳ lân điển hình, tôi đã kết hợp các yếu tố khác nhau như một chiếc bánh lấy cảm hứng từ miếng vá, bánh quy ombré với những cụm từ vui nhộn như “Tôi thậm chí không thể”, “Rad” và “Cô gái Sophie” trong số những người khác, và một bức ảnh dệt khổng lồ để tạo niềm vui ảnh op! Khi nói đến hoa, tôi quyết định chọn một bảng màu kỳ quặc. Tôi đã sử dụng phim trong mờ và tạo lớp nền cho những bông hoa bằng các màu tím, xanh, hồng và hổ phách. Cài đặt hoa thực sự đã tạo ra một tác động và, tôi dám nói, đã tạo ra nhiều điều kỳ diệu hơn! Nếu bạn có thể tin được, thì đây là một bữa tiệc thấp hơn những năm trước, nhưng nó là một trong những bữa tiệc yêu thích của tôi! Tôi hy vọng bạn thích nó nhiều như chúng tôi đã làm!