Bữa tiệc sinh nhật động vật hoang dã

Hôm nay chúng ta không thể có đủ bữa tiệc sinh nhật động vật hoang dã vui nhộn đang ầm ầm này trên blog bé yêu của mình! Chủ đề nói về cuộc sống của riêng nó với sư tử, hổ và gấu – ôi chao! Với những đứa trẻ hai tuổi và cả cha mẹ chạy xung quanh với băng đô sọc ngựa vằn và mũ dự tiệc với “tiếng gầm” và “hoang dã” trên chúng, bữa tiệc này đã làm rung chuyển vùng đất kiêu hãnh! Loralee Alcantara đã thiết kế tất cả cho sinh nhật lần thứ 2 quý giá của Hailey – đây là cách nó kết hợp với nhau:

Cô bé Hailey của chúng ta có thể nhỏ nhắn và dễ thương, nhưng cô ấy chắc chắn là “hoang dã tại trái tim”Và được đóng gói với sự dữ dội và cứng rắn sẽ khiến cô ấy tự tin gầm rú qua chiếc mũ trùm đầu dành cho trẻ mới biết đi! Chúng tôi muốn kỷ niệm hoang dã và 2 tuổi tuyệt vời với chủ đề hiện đại, táo bạo và sắc sảo pha trộn với những nét nữ tính, dễ thương và vui tươi – thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp! Vì vậy, tôi đã tạo kiểu cho bữa tiệc với kiểu chữ tự do; hổ trắng, kết cấu bằng đá cẩm thạch; lông thú giả mềm; và một phối màu đen và trắng với điểm nhấn là những chiếc lavenders và má hồng.

Wild At Heart Birthday Party Wild At Heart Birthday PartyWild At Heart Birthday Party Wild At Heart Birthday Party

Bàn tráng miệng có nghệ thuật làm bánh của Này, Cupcake! Bạn tôi, Mélisa đã tạo ra kẹo dẻo cookie n ‘kem tự làm với những mảnh sô cô la cookie thơm ngon, hình kim tự tháp sô cô la cẩm thạch, bánh macaron với nhân ganache sô cô la trắng blackberry và bánh nướng nhỏ vani với mascarpone và kem đánh bông việt quất. Phông nền kiểu chữ 3D là một hoang dã và hợp tác vui vẻ với Sư tử thanh lịch. Sự kết hợp không thể đoán trước giữa các khối đá vụn với những bông hoa thanh lịch, tự do xuyên suốt sự kiện đã hoàn toàn phù hợp với chủ đề.

Wild At Heart Birthday Party Wild At Heart Birthday Party Wild At Heart Birthday PartyWild At Heart Birthday Party Wild At Heart Birthday Party

Các hoạt động bao gồm bong bóng vui nhộn, hoang dã các bức tượng nhỏ động vật, nghệ thuật cào và nhảy lò cò, nhưng trẻ em (và các bậc cha mẹ!) đặc biệt thích thú với việc vẽ nguệch ngoạc trên bầu trời với những cây đũa băng tự chế. Tôi đã dành rất nhiều tâm sức vào những món quà chia tay thiết thực cho người thân của chúng tôi hoang dã , vì vậy, để giúp họ vượt qua những vết cắt không thể tránh khỏi, tôi đã tạo ra “Ouch Kits”. Mỗi hộp đựng đồ du lịch đi kèm với nhãn tự nhiên “Boo-Boo Balm”, hình in “Brave Bandages” và Hình dán phần thưởng “Mighty Me”. Trái tim kẹo mút với que bling của Candied Cakes cũng là một món ăn ngọt ngào không thể cưỡng lại được!

Wild At Heart Birthday Party Wild At Heart Birthday Party

Nhà cung cấp:

Văn phòng phẩm & Kiểu dáng Sự kiện: Loralee Alcantara
Nhiếp ảnh: First & Orange
Hoa: Sư tử thanh lịch
Bánh ngọt: Này, Cupcake!
Món tráng miệng: Mélisa Miranda của Bánh kẹo và ẩm thực
Trái tim Kẹo mút: Bánh kẹo
Bao bì & nhãn dán Ouch Kit: Loralee Alcantara
Ouch Kit Safari Print Bandages: Curad
Ouch Kit Boo Boo Balm (Nước muối chữa bệnh): Chất hữu cơ xanh nạc
Hailey’s Outift: Scarf by Bong bóng thời thượng; Trái tim Leggings của Mũi tên nảy mầm
Ruy băng Wands: Loralee Alcantara
Tiger Print: Cédric S Touati