Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh

Ngoài sinh nhật cô gái, Bữa tiệc sinh nhật Frozen này là tất cả về các món ăn và Trang trí tự làm đã đưa khách thẳng vào một Đông cứng truyện cổ tích. Món tráng miệng (do 4 thợ làm bánh khác nhau kết hợp lại với nhau!) Có mọi loại bánh ngọt và lấp lánh mà bạn có thể tưởng tượng từ kẹo kabobs đến bánh Olaf! Vâng, người tuyết hóm hỉnh đã tiến vào bữa tiệc sinh nhật lần thứ tư của Abby! Thực tế từ Minted và Vintage dành cả trái tim và tâm hồn của mình (và sự hiểu biết về DIY!) để biến ước mơ Disney của cô con gái nhỏ của cô ấy thành hiện thực. Đây là cách ..

Tôi bắt đầu bằng cách chọn một bảng màu gồm các tông màu nhẹ nhàng gồm xanh lam, nước biển, hoa oải hương, tím, trắng tuyết và những điểm bạc lấp lánh. Tiếp theo, tôi sử dụng máy Cribut của mình để cắt ra hàng tấn bông tuyết xinh xắn! Tôi đã sử dụng những thứ này làm yếu tố trang trí chính của mình trong suốt bữa tiệc.

Đối với bàn tráng miệng, tôi phủ một mảnh bìa cứng 6ft x 4ft bằng vải bông tuyết nhỏ lấp lánh đẹp nhất mà tôi tìm thấy ở Joann’s, dán lên một bó bông tuyết bằng giấy bìa theo hình mẫu và thế là xong, phông nền đã hoàn thành. Những chữ cái tôi đặt trên phông nền là những chữ cái tôi tìm thấy ở Michaels mà tôi đã vẽ và Modge Podged với màu trắng long lanh. Bàn được đặt với một chiếc khăn trải bàn sequin trắng tuyệt đẹp từ Cửa hàng Candy Crush và tôi xâu một vòng hoa tua bằng giấy lụa do các cô gái của tôi làm ở Paper Fox LA. Jess và Lauren cũng đã làm cho tôi một số tua bóng bay vui nhộn và hoa giấy để lấp đầy một vài quả bóng bay 3ft mà tôi đã đặt hàng Mua Lulu ngọt ngào, siêu dễ thương và những đứa trẻ thích chơi và chụp ảnh với chúng!

Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh

Đối với món tráng miệng, tôi đã liên hệ với một số cô gái ngọt ngào nhất trong biz. Mallory từ The French Confection Co. đã phác thảo ra một thiết kế bánh tuyệt đẹp với tất cả các yếu tố tôi muốn, đá quý, bông tuyết và tuyết! Cô ấy đã làm những chiếc bánh quy có đường, verrines, bánh nướng nhỏ, bánh macaron kiểu Pháp và thậm chí là kẹo bông tuyết bằng kẹo cứng! Sabrina của Simply Brigadeiro đã làm những cốc mousse brigadeiro và những chiếc diêm nhỏ dễ thương nhất với màu đường cát hoàn hảo của nước, hoa oải hương và màu trắng, trên cùng là rắc bông tuyết nhỏ nhất.

Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh 6 Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh

Đối với các bàn dành cho khách, tôi dọn bàn tiệc ở sân sau của mình và dùng khăn trải giường màu oải hương với một số vận động viên chạy dưới nước. Tôi rải một số bông tuyết bằng giấy xuống giữa và sử dụng một bộ ba lọ thủy tinh sữa cổ điển ở giữa với hai lọ thủy tinh sắp xếp ở mỗi bên. Tôi lấp lánh đáy của những chiếc lọ để tạo ra một cái nhìn nhúng trong tuyết, dán nóng một số nút bông tuyết và gửi chúng lên Cerritos Florist! Họ đã đưa ra những cách sắp xếp đẹp nhất bằng cách sử dụng hoa hồng oải hương, hoa cẩm tú cầu trắng và xanh, hoa oải hương, vải trắng và tím và một ít cối xay bụi. Những chiếc lọ được buộc bằng một dải ruy băng Olaf dễ thương mà tôi tìm thấy ở Walmart. Họ cũng sắp xếp cho tôi một chiếc bàn công chúa lớn hơn, chúng tôi ngồi một chiếc Olaf nhỏ xinh sang trọng ở trung tâm.

Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh Bữa tiệc sinh nhật đông lạnhBữa tiệc sinh nhật đông lạnh

Chiếc bàn đài phun sô cô la được lấy cảm hứng từ câu thoại “Tôi muốn nhét một ít sô cô la vào mặt mình” trong phim, do đó, vòng hoa “khuôn mặt yo” do tôi làm thủ công và xâu chuỗi từ hai cánh cửa sổ kiểu cổ điển. Đồ cho thuê cổ điển này và đó. Tôi đã tạo cho những cánh cửa cổ điển này một cái nhìn đầy tuyết bằng cách phun một ít tuyết giả lên mỗi ô cửa.

Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh

Ngày mong đợi từ lâu của con gái tôi đã đến và nó bắt đầu bằng việc cô ấy trang điểm tất cả trong chiếc váy Elsa và đôi giày sáng màu hoàn chỉnh với một bím tóc vàng (không phù hợp với lol) mà tôi đính thêm bằng những bông tuyết (cô ấy rất phấn khích khi mặc màu tóc đó không phải của riêng cô ấy!). Abby có hai vị khách rất đặc biệt đến, người đẹp Đông cứng chị em, Nữ hoàng Elsa và Công chúa Anna. Cô ấy đang ở trên thiên đường hát cùng họ, ôi chỉ cần nhìn thấy cô gái ngọt ngào của tôi hát, trái tim bé bỏng của cô ấy đã hoàn toàn tan chảy!

Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh

Nhà cung cấp

Nhiếp ảnh: Brianna Muniz Photography
Trang trí sự kiện & Cho thuê quầy bánh: Minted và Vintage
Bánh & tráng miệng: The French Confection Co.
Ghế hoa oải hương: Cho thuê vòng quanh
Cửa cổ điển: Đồ cho thuê cổ điển này và đó
Bánh Pops: Melanie Rose Baking
Brigadeiros: Simply Brigadeiro
Kẹo Kabobs: Kẹo thật
Tua mô: Paperfox LA
Trung tâm hoa: Cerritos Florist
Khăn trải giường Sequin: Cửa hàng Candy Crush
Đông cứng Chị em gái: Nhân vật bị mê hoặc
Đồ dùng dự tiệc: Mua Lulu ngọt ngào
Thiết kế lời mời: Các cặp phong cách