Bữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau

Bữa tiệc dành cho trẻ em là một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất để đăng trên blog trẻ em! Họ là một cơ hội thú vị để có một chút ngớ ngẩn và đi theo bất cứ chủ đề nào mà trái tim họ mong muốn! Bữa tiệc hôm nay là cách hoàn hảo để kết thúc mùa hè… một đêm chiếu phim ngoài trời! Thật là một cơ hội thú vị để đốt một ít bỏng ngô và đắp vài chiếc chăn trong khi xem một trong những bộ phim yêu thích của bọn trẻ!

Từ nhà thiết kế:

Chủ đề ‘Đêm chiếu phim ở sân sau’ này phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi nhưng đặc biệt thích hợp cho những trẻ nhỏ thường không thức quá khuya và coi đêm chiếu phim là một món ăn đặc biệt. Tôi đã thiết kế và tạo kiểu cho bữa tiệc sinh nhật này cho một đứa trẻ 5 tuổi muốn mời tất cả 25 người bạn trong lớp đến dự sinh nhật của nó. Tôi biết mình muốn làm điều gì đó ngoài trời để phục vụ cho rất nhiều trẻ 5 tuổi hiếu động nhưng cũng muốn biến đây thành một trải nghiệm đáng nhớ mà chúng thực sự thích thú.

Bữa tiệc kết hợp nhiều phong cách trang trí mộc mạc, lấy cảm hứng từ ngoài trời. Tôi bắt đầu với chiếc bánh và tìm thấy cảm hứng từ tất cả các cuộc phiêu lưu cắm trại của chúng tôi – điều mà con trai tôi vô cùng thích thú. Artesa Baking đã thực hiện ý tưởng của tôi một cách hoàn hảo – hoàn chỉnh với lều, túi ngủ và kẹo dẻo mini.

Sau khi thiết kế xong chiếc bánh, tôi kết hợp các yếu tố mộc mạc, ngoài trời khác vào quá trình lập kế hoạch tổ chức tiệc. Các lời mời dự tiệc và dấu hiệu chào mừng được vẽ và sơn bằng tay. Mền và túi ngủ thủ công đã mang đến sự sắp xếp chỗ ngồi hoàn hảo trên bãi cỏ ở sân sau. Bắp rang bơ được phục vụ trong nón thủ công bằng cách sử dụng báo cũ và phục vụ trong thùng nước ngọt cổ điển. Một hố lửa sưởi ấm đôi bàn tay và bàn chân nhỏ bé cũng như đóng vai trò như một trạm chế tạo đồ si bằng cách sử dụng những chiếc cốc làm từ lá khô (thứ mà tôi có được từ chuyến đi của mình ở Ấn Độ – có thể tái chế một cách hoàn hảo). Những chiếc lọ xây kiểu cổ điển và những gốc cây cổ thụ đã tạo thêm nét duyên dáng mộc mạc cũng như trang trí tiện dụng cho bàn ăn.

Bữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby BlogBữa tiệc sinh nhật đêm phim ở sân sau - Baby Blog

Nhà cung cấp:

Bánh ngọt: Artesa Baking
Trang trí: Thùng Soda cổ điển từ Out of the Attic Antiques đồ cổ
Lời mời và kiểu dáng: Jaunts đáng nhớ
Photograhy: Jaunts đáng nhớ