Bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc cam quýt

MỘT sinh nhật thứ hai của cô gái nhỏ nên vui vẻ và tuyệt vời như cô ấy! Chà, Adair của Sự kiện Dairing, đã làm điều đó cho con gái của cô ấy với bữa tiệc sinh nhật cam quýt đầy màu sắc này. Và nó không thể dễ thương hơn! Từ lời mời có nội dung “Tutti Frutti cô bé dễ thương của chúng ta sắp bước sang tuổi thứ hai!” đến trò chơi Quả dưa hấu nổ bằng bóng nước, ai mà không vui trong bữa tiệc này? Di chuyển đến các bộ phận yêu thích của Adair và tất cả các bức ảnh dễ thương đã chụp chúng.

Đến lúc bắt đầu lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho Little Boo của chúng tôi, tôi không thể tưởng tượng được gì ngoài món bash lấy cảm hứng từ cam quýt! Mọi chuyện thực sự bắt đầu khi Olivia Grace Paperie cho tôi thấy nguồn cảm hứng của cô ấy đối với những lời mời; những chiếc hộp trắng cá nhân, chứa đầy giấy nhăn, tất nhiên là lời mời, và một cặp kẹo lát trái cây được bọc bằng cello! Từ đó, mọi chi tiết rơi vào đúng vị trí.

Vì đây là một bữa tiệc dành cho những đứa trẻ, điều quan trọng là phải tạo ra những họa tiết nhỏ và những khoảnh khắc để chúng thưởng thức. Chúng tôi thiết lập một trạm dập hoa quả, nơi mỗi khách có thể lấy vải bạt của riêng mình, dán lên trái cây đã cắt lát bằng các loại sơn màu khác nhau, sau đó treo lên để khô. Có một quầy bán nước chanh hữu cơ với kính râm, bởi vì đó là một ngày tháng 8 tươi sáng và đầy nắng và một trò chơi ném bong bóng “vỡ dưa hấu”!

Tuy nhiên, hai yếu tố yêu thích của tôi là bàn tuyên bố được trang trí bằng trái cây tổ ong, mũ dự tiệc và đèn chùm trang trí tua rua trên đầu. Thứ hai là bàn tráng miệng! AlleyCakes đã thiết kế ra loại bánh nổ trái cây ngon nhất, bánh cupcake trái cây tươi và thậm chí cả bánh krispie hình dưa hấu. Đây cũng là một điều tuyệt vời khi được làm việc với Maddy D’s Sweets và để cô ấy tạo ra bánh quy bánh nướng cũng như bánh quy đường hoa quả vẽ tay!

Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo! Tìm các chủ đề và ý tưởng bữa tiệc tuyệt vời hơn từ sinh nhật của những đứa trẻ này quá!