Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro

Mọi người hãy sẵn sàng để lắc lòng bàn tay yo! Bởi vì bữa tiệc sinh nhật đầu tiên nhiệt đới cổ điển này sẽ diễn ra! Lễ hội tuyệt vời, được thiết kế bởi cả mẹ của em bé và người đồng sở hữu Sự kiện & Thiết kế Mũi tên Vàng, Melissa Mueller, sẽ đưa bạn đến Palm Springs và quay trở lại mùa hè. Vâng, đáng buồn là nó đã kết thúc. Nhưng điều đó sẽ không ngăn cản chúng ta đến rực lửa bên quán bar, nhấm nháp món đấm nhiệt đới, hoặc ăn một muỗng kem mascarpone việt quất (YUM!)… À, gián tiếp là vậy. Dù bằng cách nào, chúng tôi đang có một khoảng thời gian vui vẻ khi nhìn vào điều này tiệc sinh nhật, và biết tất cả những gì bạn bên mọi người cũng sẽ!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retroBữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro

Nhóm của chúng tôi đã tạo nên một sinh nhật nhiệt đới cổ điển cho cô Ella Grey! Bữa tiệc tràn ngập sắc hồng, những chiếc lá nhiệt đới và những rung cảm của Palm Springs. Tất cả chúng ta đều hướng tới một phông nền tốt. Đối với lễ kỷ niệm của Ella, chúng tôi đã thiết kế riêng và xây dựng ba phông nền độc đáo để đưa Palm Springs đến Quận Cam. Bối cảnh tráng miệng là bối cảnh hoàn hảo cho tất cả các món tráng miệng ngon tuyệt mà Elise Cakes và Sugar Crush Sweets đã tạo ra. Những người phụ nữ này thật đáng kinh ngạc; họ không chỉ hoàn thiện thiết kế mà tất cả khách đều say mê mọi thứ ngon như thế nào.

Khu vực dành cho trẻ em là phần yêu thích cuối cùng của tôi trong bữa tiệc! Những chiếc đĩa cầu vồng cổ điển đó là màu sắc hoàn hảo… chúng tôi đã thêm một chút chi tiết DIY nhỏ bằng cách thêm các hình dán ngôi sao cổ điển vào bàn. Bữa tiệc mùa hè của bọn trẻ sẽ ra sao nếu không có một hồ bơi vui nhộn ?! Khu vực hồ bơi cổ điển của chúng tôi đã gây được tiếng vang lớn với tất cả những đứa trẻ, đặc biệt là vì hôm đó quá nóng. Mọi người vẫn sảng khoái với món kem làm thủ công của Creamivore, Party Animal là hương vị yêu thích của tôi.

Không có bữa tiệc nào của tôi hoàn chỉnh mà không có hoa, và cô gái của chúng tôi Jackie với Penelope Pots Florals and Design đã tạo ra những cách sắp xếp đẹp nhất với sắc hồng, màu yêu thích của Ella… hoặc của mẹ cô ấy! Xuyên suốt bữa tiệc, chúng tôi đã thêm các chi tiết giữa thế kỷ hiện đại, chim hồng hạc và họa tiết lá cọ nhiệt đới để mang Palm Springs đến với khách mời!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo phong cách nhiệt đới retro

Bị ám ảnh nhiều? Đội ở Golden Arrow chắc chắn biết cách để tổ chức một bữa tiệc, phải không ?! Họ cũng thiết kế điều này tuyệt vời tắm em bé nhiệt đới và điều này cảnh bàn Lễ tạ ơn sang trọng.