Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên sôi động của Coachella

Trong những năm qua, Coachella đã phát triển từ một lễ hội âm nhạc indie thành một cuối tuần nổi tiếng về nghệ thuật, văn hóa, phong cách và các hoạt động bất tận. Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, hàng nghìn người mong muốn được thể hiện bản thân thông qua các xu hướng thời trang và trang điểm công phu, từ phong cách boho nguyên bản của lễ hội đến trang phục neon rực rỡ. Cha mẹ Nikki và Chris vô cùng yêu thích phong cách sôi động đằng sau Coachella, họ đã quyết định chủ đề nào tuyệt vời hơn cho sinh nhật đầu tiên của con mình ngoài Babychella! Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Coachella đẹp, rực rỡ và xứng đáng như bạn có thể tưởng tượng! Các đồ trang trí đầy màu sắc như hoa, bóng bay, ghế, khăn trải bàn và dây kéo tạo sự tương phản hoàn hảo với các chi tiết mộc mạc, bao gồm ghế đan bằng mây, bàn gỗ, thảm boho và thậm chí cả xích đu em bé đan móc. Bữa tiệc đã không đủ dễ thương rồi, nó còn thú vị hơn với trạm nhuộm tóc, quầy bar thắt bím và các hoạt động khác cho cả trẻ em và người lớn tận hưởng. Tiếp tục cuộn để xem những bức ảnh rạng rỡ từ Laura Moll và đọc về các chi tiết từ người phụ trách đằng sau một ngày kỳ lạ!

sinh nhật đầu tiên của coachella

Đừng hiểu sai ý tôi, chúng tôi yêu thích chủ đề boho truyền thống, nhưng khi Nikki (đồng chủ sở hữu 901 Salon) và chồng của cô ấy, Chris kêu gọi chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm Babychella cho Parker đáng yêu sắp tròn một tuổi của họ , chúng tôi biết rằng tính cách sôi nổi của cô ấy đòi hỏi một thứ gì đó tươi sáng hơn. Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn làm nổi bật với màu hồng huỳnh quang và tôi muốn thêm một số hoa giả để giữ cho nó bắt mắt và trẻ trung, vì vậy chúng tôi đã cố gắng kết hợp chúng ở những nơi chu đáo mà không lạm dụng nó.

Chúng tôi đã tranh thủ Tiệc nghệ sĩ nhỏ để tạo điều kiện cho một trạm chất nhờn cảm giác, cũng như các hình xăm lấp lánh và thành công lớn nhất của trạm áo thun nhuộm cà vạt dành cho cả trẻ em và người lớn. The Beat Buds có một cách đặc biệt như vậy để kết nối với tất cả các khách mời và giữ cho bữa tiệc tiếp tục. Vì hầu hết các bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi đều có sự tham gia bình đẳng của các gia đình và bạn bè mà không có trẻ em tham gia, chúng tôi cũng bổ sung các hoạt động khác thân thiện với mọi lứa tuổi. 901 Salon đã thiết lập một quầy bar thắt bím, và The Crown Collective đã làm vương miện hoa cho những khách mời như Emma Roberts, Amber Lancaster, Lauren Paul và Jamie Lynn Sigler, để duy trì cảm giác boho.

sinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachellasinh nhật đầu tiên của coachella

Cabrera’s Balloons đã tạo nên những đám mây khinh khí cầu nhiều màu và những tác phẩm sắp đặt trên vòm hữu cơ mà Laura từ Nu Leaf Design đã trang điểm bằng những bông hoa ngăn màu. Cô ấy cũng tạo ra những sự sắp xếp hoang dã và táo bạo thực sự gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Nikki và Chris có con bọ VW màu vàng HOÀN HẢO nhất mà chúng tôi chỉ dùng để làm quà tặng và làm túi xách – làm sao chúng tôi không làm được? Chúng tôi trang điểm nó với một số bông hoa quá khổ từ Greenset và nó trở thành một cách tuyệt vời để tạo nên tông màu cho bữa tiệc và bố trí các túi quà (với thẻ da được đóng dấu tùy chỉnh từ 8Lace và những cây bút chì màu dễ thương nhất từ ​​My Sunshine Bear trên Etsy) cùng với chai nước có thể thu gọn và thẻ vip cho tất cả.

Laura Moll đã nắm bắt bữa tiệc một cách hoàn hảo, và có một con mắt tuyệt vời cả về không khí lẫn giai điệu. DJ William Lifestyle đã tiếp tục duy trì bữa tiệc và tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi không hạ gục tất cả, thì hôm nay chúng tôi vẫn sẽ ăn mừng!

Những bữa tiệc sinh nhật rực rỡ và đẹp mắt không dừng lại ở đó, chúng tôi còn nhiều hơn thế nữa dành cho bạn! Hãy xem những chủ đề được tuyển chọn cực kỳ ấn tượng như bữa tiệc điện hoa của thập niên 70 và bữa tiệc boho màu xanh nước biển và san hô này! Đừng ngại, hãy cho chúng tôi biết phần yêu thích của bạn trong bữa tiệc sinh nhật Coachella này là gì trong phần bình luận bên dưới!