Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Unicorn

Một cô gái nhỏ có thể muốn gì hơn cho ngày sinh nhật của mình ngoài một ngày tràn ngập bóng bay, áo phông và một chiếc bánh ombre hồng ?! Em bé đã có một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên tuyệt vời của kỳ lân trên blog em bé của chúng tôi hôm nay do mẹ của cô ấy thiết kế! Cô ấy đưa mọi thứ lên T-eepee (chúng tôi không thể cưỡng lại được :), và thậm chí còn chỉ cho chúng tôi cách bắt chước những món đồ DIY của cô ấy trên Tình yêu thiết kế cuộc sống!

Khi tôi bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con gái mình, tôi chỉ biết rằng tôi muốn có các màu bạc hà, trắng, vàng và má hồng. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chỉ gắn bó với những màu sắc đó và giữ cho nó thật chỉnh sửa. Nhưng sau đó tôi bắt đầu thấy rất nhiều chủ đề kỳ lân và cầu vồng xung quanh pinterest, v.v. và tôi nghĩ, tại sao không kết hợp khái niệm tinh tế về kỳ lân vào bảng màu cực kỳ nữ tính mà tôi đã có?

Tôi muốn có một bữa tiệc đẹp, xứng đáng với sở thích, nhưng cần tiết kiệm chi phí. Với suy nghĩ này, tôi đã có RẤT NHIỀU dự án DIY. Có lẽ điều lớn nhất trong số này là bức tượng bán thân kỳ lân giấy, nhưng tôi cũng đã làm vòng hoa tua mô, biểu ngữ bánh topper, pinata (kèm theo một bộ dụng cụ) và tất cả các cách cắm hoa, bao gồm cả vòng hoa xung quanh tượng bán thân kỳ lân. Những quả bóng bay tròn lớn mà tôi đã đặt hàng trên Amazon và đã lấp đầy chúng ngay trước đó tại một cửa hàng tiệc tùng ở địa phương. Chồng tôi cũng đã giúp tôi làm cho cô ấy chiếc áo phông như một món quà sinh nhật của hai chúng tôi.

Tôi có một người bạn làm bánh chỉ để cho vui, vì vậy tôi đã thử thách cô ấy bằng một ý tưởng rất cụ thể mà tôi có về một chiếc bánh trần hình tròn, ombre. Thử thách thêm: nó phải thuần chay và không chứa gluten để đáp ứng tất cả các hạn chế về chế độ ăn uống của gia đình tôi. Chàng trai đã làm cô ấy cung cấp! Nó không chỉ tuyệt đẹp mà còn có hương vị tuyệt vời!

Tôi thích tìm kiếm và hỗ trợ các cửa hàng nhỏ thông qua Instagram. Không chỉ toàn bộ trang phục sinh nhật của Alessandra được tìm thấy thông qua một số cửa hàng nhỏ này, mà cả những món quà của bữa tiệc! Chúng tôi đã chọn những chiếc mặt nạ rồng vàng và bạc hà tùy chỉnh cho các bé trai và những chú kỳ lân vàng với những câu chuyện vải tuyn cho các bé gái.

Nhà cung cấp