Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Southwestern Cactus

Những nụ cười và lối trang trí đậm chất Tây Nam nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của cây xương rồng này dành cho bé Brixton! Cảm ơn Jenny, của Forrest & Jvà mẹ, Lauren, người làm việc tại Lưu trữ cho thuê, sân sau này trở thành ốc đảo trên sa mạc. Và mặc dù chúng tôi yêu Chủ đề miền Tây Nam Bộ, nó không chỉ dành cho người lớn! Những đứa trẻ ăn tối trên gối ở một chiếc bàn thấp được trang trí bằng xương rồng nhồi bông và maracas. Còn gì vui hơn thế! Quăng mình trong phòng chờ boho, đồ ăn Mexico và con la Moscow cho cha mẹ, và đó là bữa tiệc mà mọi người có thể thưởng thức! Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ phát điên vì điều này sinh nhật mát mẻ và muốn nhân rộng nó – ngay cả khi bạn không quay;).

Jenny nói, Sinh nhật Brixton’s Wild One tràn ngập những cây xương rồng ôm ấp và sự tinh tế đầy màu sắc của miền Tây Nam Bộ. Sinh nhật này là một công lao của tình yêu thương và tràn đầy cảm hứng tự làm cho những bà mẹ hiểu biết ngoài kia không thể chi 5.000 đô la cho một ngày sinh nhật. Lauren, người mẹ, đã liên hệ với tôi với ý tưởng ‘Wild One’ của cô ấy không phù hợp với chiếc mô tô nhỏ một tuổi của cô ấy.

Lauren hiện là quản lý của phụ kiện. tại Archive Rentals, do đó có tất cả các đồ cho thuê và trang trí tuyệt vời. Nhà thư pháp tại nhà của Archive thậm chí còn tự tay viết thư lên vị trí vàng đặt maracas. Chúng tôi yêu thích ý tưởng về một chiếc bàn để gối kiểu boho và thêm đề can theo yêu cầu của miền Tây Nam Bộ đã khiến nó trở thành siêu phẩm có một không hai. Tất cả các chi tiết macrame đều do Lauren và tôi làm thủ công.

McKenzie của Rooted and Wild flowers, một người khác của Archive, đã trang điểm bữa tiệc với những bông hoa hay ho và một chiếc vương miện hoa đáng yêu cho cô gái b-day. Những bông hoa cẩm chướng lơ lửng trên bàn là một người trưng bày thực sự! Rất nhiều chi tiết nhỏ đã đi vào sự kiện này dành cho chiếc bánh đáng yêu Brixton – em bé hạnh phúc nhất hành tinh!

Chúng tôi đặt một nhà ga Moscow Mule với tất cả các đồ đạc và tất nhiên, cả những viên đá hình cây xương rồng. Tôi cũng thích cách chúng tôi trang điểm cho ngôi nhà vui chơi được xây dựng riêng do bố của Brixton làm! Nó được tạo ra để tạo ra những bức ảnh đáng yêu nhất cho trẻ em. Thức ăn lấy cảm hứng từ bữa ăn tối của Mexico và Mẹ kế của Lauren đã làm các món tráng miệng Mexico chính thống để kết thúc buổi tối ngọt ngào.

Đĩa bánh treo macrame đã được bạn thực hiện một cách thực sự với một bản in gói bánh tùy chỉnh và nến xương rồng sunnylife. Bữa tiệc này không chỉ là thiên đường xương rồng mà còn chứa đựng rất nhiều tình yêu thương dành cho cô bé Brixton và tất cả những chuyến phiêu lưu sắp tới của cô bé.