Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của rạp xiếc thú

Hãy sẵn sàng để dự tiệc, hoặc ít nhất là giả vờ như bạn đang có, bởi vì bài hát mừng sinh nhật đầu tiên của rạp xiếc thú này trên blog bé của chúng tôi hôm nay rất thú vị. Chúng tôi dám nói gấp đôi vui vẻ? Rạp xiếc sân sau tổ chức lễ kỷ niệm hai cậu bé sinh đôi đáng yêu! Mẹ của họ, Taleen, thật tình cờ là một nhà lập kế hoạch sự kiện (ahem Chi tiết nhỏ đơn giản) vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên bởi sự hùng vĩ của ngày này. Với HAI cậu con trai nhỏ, cô phải dốc hết sức lực. Cô ấy chia sẻ tất cả các chi tiết nhỏ – dự định chơi chữ – với chúng tôi ở đây!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này

Tôi đủ may mắn để lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm cho khách hàng của mình mỗi ngày, nhưng có thể lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của hai cậu con trai sinh đôi của tôi quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Shant & Nshan đã mang lại rất nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng tôi, vì vậy tôi muốn nó trở thành một kỷ niệm đẹp, nơi mọi nhỏ bé chi tiết đã được suy nghĩ thấu đáo. Tôi quyết định chọn chủ đề xiếc, nhưng vì sinh nhật của họ vào mùa thu nên tôi muốn mang một số yếu tố mộc mạc và màu sắc mùa thu vào.

Khi khách đến nhà của chúng tôi, họ được chào đón bằng một biển hiệu xiếc được làm theo yêu cầu và một xô mũi chú hề để chuẩn bị cho họ “chú hề xung quanh” khi họ bước vào bữa tiệc! Họ vô cùng ngạc nhiên trước sự biến đổi của sân sau. Đối với bàn ăn, tôi sử dụng kết hợp bàn trang trại cao và bàn tròn với khăn trải giường sọc đỏ và trắng. Những chiếc ghế tựa lưng đã tạo thêm một nét mộc mạc hoàn hảo. Những bông hoa cũng đầy màu sắc với một chút gì đó kỳ quái và được đặt trên đầu mỗi bàn.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này

Bàn tráng miệng là điểm nhấn của bữa tiệc. Chúng tôi có những bức tường nhà kho cũ, chúng tôi gắn các chữ cái lồng vào nhau để nói MỘT. Các món tráng miệng tiếp tục với chủ đề xiếc. Chúng tôi cũng có một quầy bar bỏng ngô vui nhộn với các hương vị bỏng ngô khác nhau và các loại túi để khách có thể lấp đầy. Ưu đãi là những chiếc lọ thủy tinh mà chúng tôi chứa đầy kẹo cao su. Chúng tôi cũng gắn các con thú xiếc lên đỉnh lọ và sơn màu vàng cho chúng. Trạm uống rượu bao gồm 2 cú đấm khác nhau. Nó cũng trưng bày những chiếc kính vui nhộn được tô điểm bằng các hình cắt bỏ động vật trong rạp xiếc cũng như ống hút bằng giấy.

Có rất nhiều trẻ em trong bữa tiệc nên chúng tôi muốn đảm bảo rằng có nhiều hoạt động giải trí. Chúng tôi mang đến các trò chơi lễ hội, nghệ thuật quay, vẽ mặt và chú hề! Tất cả những đứa trẻ đều nở nụ cười tươi trên khuôn mặt trong toàn bộ bữa tiệc. Đó là một bữa tiệc tuyệt vời! Hơn hết, tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ những bức ảnh chụp với hai cậu con trai sinh đôi của mình khi chúng lớn lên!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề xiếc thú - Lấy cảm hứng từ điều này

Bạn muốn xem các chủ đề tiệc sinh nhật đầu tiên vui nhộn hơn? Peruse trang này để có thêm cảm hứng!