Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Cáo và Dứa

Lấy cảm hứng từ bài hát yêu thích và trái cây yêu thích của cậu bé trong ngày sinh nhật, chúng ta có cảm nhận đầu tiên về chú cáo và quả dứa này tiệc sinh nhật trên blog em bé của chúng tôi sẽ làm cho chủ đề này trở nên cực kỳ phổ biến (vì nó rất dễ thương!)! Bà mẹ của người lập kế hoạch sự kiện, của Phố Revelry, đã dốc hết sức cho đứa con trai bé bỏng của cô ấy, số 1 lớn của Jordan! Tập quán hoa giấy và bóng bay và một chiếc bánh topper dây được làm riêng cho anh ấy đã khiến sinh nhật đầu tiên của Jordan trở nên đặc biệt hơn tất cả! Các yếu tố trang trí chính bao gồm ảnh ghép “1” với các hình ảnh của Jordan trong suốt năm đầu tiên của anh ấy, một bảng đen ghi một số số liệu thống kê rất quan trọng và một bức diềm “1” pinata khổng lồ! Chúng tôi cũng cá rằng trò trượt vào một hố bóng khổng lồ đã gây được tiếng vang lớn với các em bé và khách mời! Đây là những gì bà mẹ lẩm cẩm / người lập kế hoạch bữa tiệc đã phải nói về tất cả các yếu tố foxy và trái cây!

‘Coop’ thời thượng và hiện đại ở LA đã được biến tấu thành một quán dứa thơm hoàn chỉnh với kẹo dứa tùy chỉnh, kính râm và mút – cũng như bánh cáo, sách và hoa giấy! Du khách có thể tự làm bánh pizza theo yêu cầu của mình tại cửa hàng bánh pizza và có rất nhiều lựa chọn để thỏa mãn sở thích hảo ngọt của mình bao gồm bánh quy, kẹo mút, bánh bông lan, bánh rán và tất nhiên là một chiếc bánh được làm giống như một quả dứa! Để khen ngợi bàn đồ ngọt, một loạt các bức ảnh đập bánh đã được hiển thị về lần đầu tiên cậu bé ngấu nghiến bánh sinh nhật. Bàn chính có các khung hình in theo chủ đề quả dứa (tức là bạn là quả dứa trong mắt tôi) một hình minh họa tùy chỉnh của cậu bé sinh nhật và tất cả các yếu tố cần thiết để khiến bạn bữa tiệc như một quả dứa!

Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple Sinh nhật đầu tiên của Foxes & Pineapple

Nhà cung cấp

Nhiếp ảnh – Xin chào Pinecone
Woo đã bắn pizza: Vella Pizza
Địa điểm: Coop LA
Thiết kế nội thất: Phố Revelry bởi Jordan’s Mama
Bánh: Cakes by Rumy
Mũ & sừng dự tiệc: Oh niềm vui
Hình minh họa tùy chỉnh: Mực và suốt chỉ
Thưởng thức những ly: Cửa hàng Sucre
Bộ đồ ăn: Mua sắm của Monika
Khăn ăn & đồ dùng: Mua Lulu ngọt ngào
Dứa vàng: Tomkat Studio
Bánh dây tùy chỉnh Topper: Etsy
Confetti tùy chỉnh: Thanh hoa giấy
Chai nước: Các bên có thể in để đi
In dứa: Xin chào Tosha
Pinata: Katie Franklin
Gối “Party like a Pineapple”: Fancy It Pretty
Số liệu thống kê về Bảng đen: Ong ngọt sáng tạo
Fox Cupcake toppers: Mia Sophias
Bóng bay Jordan Mini Mylar: Confetti và Co.