Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Boho Surf

Ngày sinh nhật này trên blog bé yêu của chúng ta hôm nay không thể hoàn hảo hơn cho đợt nắng nóng mà chúng ta đang trải qua ở SoCal! Của nó ‘lướt sóng‘tại bữa tiệc sinh nhật đầu tiên lướt ván boho đáng yêu. Cassie, AKA Cây xương rồng ven biển, đã thiết kế và lên kế hoạch cho bữa tiệc cho con trai của cô ấy và nó không thể mô tả phong cách gia đình cô ấy tốt hơn nữa! Để thực hiện chủ đề, Cassie đã sử dụng nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ đại dương và trang trí bằng lá cọ, khăn trải giường nhuộm chàm bằng tay và macrame. Tất nhiên, cô ấy cũng phục vụ món piña cola và bánh quy hình ván lướt sóng!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Surf

Cassie nói, Khi sinh nhật đầu tiên của con trai tôi đến gần, tôi biết tôi muốn tổ chức cho nó (và tôi) một bữa tiệc lấy cảm hứng từ tình yêu đại dương của nó. Với bố là một vận động viên lướt sóng người Úc và tôi, một thợ nhuộm shibori, thật tự nhiên khi có một chủ đề lướt sóng phóng túng hiện đại với những ảnh hưởng của màu chàm xuyên suốt.

Sân sau của ngôi nhà gỗ ở Bãi biển Venice của chúng tôi là bối cảnh hoàn hảo để tạo ra ốc đảo lướt sóng nhiệt đới này. Thật đặc biệt khi kết hợp một trong những món đồ mà tôi tự tay nhuộm cho bữa tiệc. Nhờ những nhà cung cấp sáng tạo nhất, tầm nhìn của tôi đã thành hiện thực. Tôi đã vẽ các thiết kế cho bánh quy và bánh trên ván lướt sóng cũng như các bảng trên giấy mời. Blogger, Rebekah Steen, của Goldfish Kiss sau đó đã tô màu nước cho thiết kế để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật nhỏ hoàn toàn độc đáo và được cá nhân hóa gắn tất cả các khía cạnh của bữa tiệc lại với nhau.

Tôi hy vọng một ngày nào đó, người đàn ông nhỏ bé của tôi sẽ được ra ngoài lướt sóng trên thế giới và nhìn lại bữa tiệc này là bữa tiệc tuyệt vời nhất của anh ấy từ trước đến nay. Một người mẹ có thể mơ đúng không ?!

Nếu bạn yêu thích chủ đề này nhiều như chúng tôi, bạn sẽ phát cuồng vì điều này tắm em bé màu chàm quá!