Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Animal Crackers

Ok thôi đi. Chúng ta không thể tận dụng hết sự dễ thương! Sloane – bạn đã cho chúng tôi ở tên của cô gái nhỏ này! – đã có một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên “Animal Crackers” và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ điều đó với bạn trên blog trẻ em của chúng tôi! Cue đền Shirley vì bánh quy hình thú có ở khắp mọi nơi – để làm, để ăn, để chơi (xin chào voi pinata!)! Mẹ của Sloane đã tập hợp một nhóm các nhà cung cấp tài năng nghiêm túc để mang lại điều này bữa tiệc trẻ em màu hồng với cuộc sống!

Đối với bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Sloane, con yêu của tôi, tôi muốn một thứ gì đó tươi sáng, độc đáo và hay thay đổi! Sau khi nhìn thấy Quà tặng Frosted Animal Crackers trên Instagram khi nó được khoảng 3 tháng tuổi, một bóng đèn vụt tắt trong đầu tôi và do đó, kế hoạch bắt đầu! Ý tôi là ai không đeo găng Frosted Animal Crackers !? Em bé của bạn chỉ mới tròn một tuổi nên tôi muốn dành hết tâm sức cho bé. Tôi muốn có vô số màu hồng và trắng với các gợi ý về các vệt cầu vồng để làm nổi bật chủ đề, nhưng muốn nó trở nên vui nhộn thay vì quá rườm rà với quá nhiều màu hồng. Các động vật trong rạp xiếc cũng là một điểm mấu chốt. Tôi đã dành vô số đêm không thể ngủ được, với đứa con quý giá của tôi đang ngủ trong vòng tay của tôi, để mơ về và lên kế hoạch cho bữa tiệc của nó. Bộ não của tôi quay cuồng với những ý tưởng và tôi rất hạnh phúc với cách nó diễn ra!

Chúng tôi có một khu vực nhỏ dành cho bọn trẻ với xiếc thú thổi kèn, thú nhồi bông và băng đô với tai thú mà chúng có thể đeo. Đã có một trạm Make Your Own Animal Cracker với đá hồng và rắc cầu vồng để bạn tự tạo. Một thanh sữa với bình sữa và siro dâu để tăng thêm màu trắng và hồng. Một quán bar thực tế mà chồng tôi đứng đầu. Và một bàn cho những người ủng hộ. 2 bàn cho khách ngồi. Và một khu vực với ghế cao và phông nền sequin được cung cấp bởi Carissa Cady Photography. Tất nhiên, cả bàn tráng miệng nữa.

Tôi và chồng có một đám cưới nhỏ nên chúng tôi đã mời tất cả những người thân yêu của chúng tôi đến dự tiệc của cô ấy và khoảng 30 – 40 bạn bè và gia đình có mặt! Đó là bữa tiệc đầu tiên tôi từng lên kế hoạch và bây giờ tôi đã nghiện nó và rất muốn dấn thân vào thế giới thiết kế sự kiện! Tôi không thể làm được điều đó nếu không có 2 anh em họ của tôi và các thành viên khác trong gia đình, cũng như cả Carissas! Toàn bộ quá trình là một vụ nổ và bé Sloane là sự kiện chính. Phần tuyệt nhất là chiếc bánh đập của cô ấy, nơi cô ấy tự đào một cách tinh vi mà không cần dùng tay, nhìn xung quanh tất cả những người đang xem cô ấy để đảm bảo rằng cô ấy có thể làm được. Đó là lần đầu tiên cô ấy nếm thử bánh và không cần phải nói rằng cô ấy thích nó! Đây là một giấc mơ, cảm ơn bạn!

Nhà cung cấp

Bánh ngọt và bánh macaron: Cửa hàng đồ ngọt và nước sốt
Ống hút Sloane: Ống hút Krazy
Hoa: Kiểu dáng JL
Nhiếp ảnh: Carissa Cady Photography
Phông nền Sequin: Bỏ nó hiện đại
Địa điểm: Trại Sói Studio
Bánh rán: Bánh rán California
Nội thất và 2 khăn trải bàn tròn: Cho thuê chữ ký
Tua mô: Cáo giấy LAStudio Miucci
Bữa tiệc bột bánh quy ủng hộ: Đó là Edoughble
Kẹo mút: Bánh kẹo, Smash kẹo, và Một túi đầy đồ ngọt
Bánh quy đan: Twinkie Chan
Hoa giấy: Thanh hoa giấy
Dress: The Little Blush
Capelet: Tutu Du Monde
Đôi giày: Born Bespoke
Vương miện: Kutiebowtuties
Bong bóng Confetti: PomJoyFun
Sloane là một quả bóng bay và vòng hoa Animal Crackers: Oh Shiny Paper Co
Piñata: Katie K Franklin
Chữ cái bằng gỗ Sloane: Đông và Acland
Móc treo đồ: Ngọc trai và bánh ngọt
Đề can tường: Wallums
Màu hồng Làm bảng chỉ dẫn bánh quy hình thú của riêng bạn: Sweet NC Collective
Quầy bánh: Chi tiết Bữa tiệc Khá