Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey

Bạn có nghĩ rằng bạn đã xem chủ đề Chuột Mickey trước đây không? Chúng tôi cá rằng họ không có gì trong bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey này trên blog trẻ em của chúng tôi hôm nay được thực hiện với sự thay đổi của Các Sự thay đổi Sáng tạo. Alexis đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc này cho cậu con trai nhỏ của bạn cô ấy số 1 ​​lớn và cô ấy đã khiến chúng tôi yêu Mickey hơn một lần nữa! Được kết hợp trong những quả bóng giấy, miếng xốp ở giữa, món tráng miệng và cách phối màu, Mickey có mặt ở khắp mọi nơi một cách tinh tế. Đây là những gì cô ấy đã làm để biến nhân vật được yêu thích này trở nên sống động theo một cách hoàn toàn mới!

Sau Sự thay đổi Sáng tạo đã được một người bạn ngọt ngào thuê để đảm nhận nhiệm vụ tạo ra một bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey cho cô ấy 1 tuổi, chúng tôi đã tránh xa hình ảnh Mickey điển hình trong tất cả các đĩa tiệc của nó, và sự vinh quang của streamer, và chọn một cách hiện đại hơn đi kèm với tua, tua rua và cây xanh. Tôi đã tạo phông nền viền bằng các màu đỏ, đen và trắng mà tất cả chúng ta đều yêu thích khi nghĩ về Mickey, nhưng thay thế màu vàng bằng vàng kim loại để tăng thêm chút hào nhoáng cho bữa tiệc. Các phần trung tâm bao gồm những chậu cây, bí ngô đen và những chiếc lọ trong suốt với kẹo đá màu đỏ, và những chiếc đầu Mickey mà tôi làm từ quả bóng xốp. Chịu ảnh hưởng từ Disneyland, khung cảnh mỗi nơi đều được trang trí bằng bánh creme cổ điển và sô-cô-la anh đào đen. Đung đưa trong gió, 128 chiếc tua được treo so le trên đầu để tạo nên một bữa tiệc thực sự huyền diệu.

Đi kèm với một chiếc bánh rán và quầy bar cà phê, là một tác phẩm sắp đặt chuột Mickey tùy chỉnh. Thích ứng với bãi cỏ phía trước của Disneyland với hoa và đầu Mickey, tôi đã tạo ra một thiết kế hiện đại bao gồm bảng chốt màu trắng làm nền, các vòng tròn bằng giấy và rêu, và cây xanh được chèn khắp bảng để tạo hiệu ứng 3D.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách sang trọng để diện Mickey, bữa tiệc này là dành cho bạn!

Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey Bữa tiệc sinh nhật chuột Mickey

Design / DIY / Photography: Alexis Andra of Các Sự thay đổi Sáng tạo