Bữa tiệc siêu anh hùng tại nhà

Giải cứu thế giới không dành cho tất cả mọi người – trừ khi bạn là một đứa trẻ. Kẻ chiến thắng và kẻ phản diện, bắt và trốn thoát và bị bắt, một lần nữa, tan vào bối cảnh đô thị, nơi những bóng tối chạy trốn khỏi ánh sáng rực rỡ của sự thật và công lý. Và, tất nhiên, hành động! Nhưng việc tái tạo niềm vui đó và khơi dậy trí tưởng tượng của con bạn không nhất thiết phải biến thành một câu chuyện độc ác.

Đã tổ chức những bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất hành tinh trong nhiều thập kỷ qua Các chuyên gia tổ chức tiệc của chúng tôi chia sẻ những âm mưu hoàn hảo của họ để đưa siêu anh hùng vào bữa tiệc sinh nhật siêu anh hùng của bạn. Và trong khi các trung tâm vui chơi của chúng tôi đóng cửa để đảm bảo mọi người luôn an toàn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tổ chức bữa tiệc siêu anh hùng của riêng bạn tại nhà.

Chọn một siêu anh hùng. Cậu bé 5 tuổi của bạn có đi ăn chuối cho Người dơi không? Cô bé 6 tuổi của bạn có mê mẩn Wonder Woman không? Tập trung chủ đề của bạn vào một siêu anh hùng và mời anh chị em của anh ấy hoặc cô ấy và có lẽ là cả thú cưng tham gia.

Tạo một chiếc bánh. Chúng tôi đã thấy một số loại bánh ngọt và bánh nướng nhỏ sáng tạo trong những năm qua. Từ hình người khổng lồ màu xanh lá cây đến kỳ quan có màng, hãy đặt siêu chủ thể của bạn lên sân khấu trung tâm và xây dựng từ đó. Và trong khi nguồn cung cấp có thể bị hạn chế, nhiều tiệm bánh ở cửa hàng tạp hóa đang làm ra bánh và sẵn lòng thông báo trước.

Chọn đồ dùng cho bữa tiệc. Các tấm có ghi Pow! Những chiếc cốc in hình người lính thập tự chinh đội mũ lưỡi trai. Và thậm chí cả các định vị được tạo bằng các bản sao từ truyện tranh. Chúng tôi đã thấy tất cả. Một số lựa chọn lớn nhất có sẵn trực tuyến hoặc có thể được đặt hàng qua điện thoại và nhặt ở lề đường.

Chuẩn bị chơi. Hoạt động! Các bữa tiệc không là gì nếu không phải là thời gian để chơi. Những đứa trẻ có thể không thể chạy lung tung trong các đấu trường rộng lớn của chúng tôi, nhưng chúng có thể âm mưu ngăn chặn sự lật đổ của Megopolis ở sân sau. Đây là nơi các ông bố bà mẹ thực sự tỏa sáng.

“Trẻ em thích thú khi bố và mẹ của chúng cư xử ngớ ngẩn – đặc biệt là trước mặt bạn bè của chúng,” Party Pro Caitlin Richards lâu năm nói. “Chúng rất thích khi mẹ đặt điện thoại xuống và bắt tay vào hành động.”

Là kẻ xấu hoặc cô gái. Mọi siêu anh hùng đều cần một nhân vật phản diện. Thay vì biến trẻ em thành kẻ xấu sử dụng kryptonite, cha mẹ có thể đóng vai trò này – điểm thưởng cho bất kỳ ai đeo mặt nạ. Có lẽ Momvex đã phát hiện ra bản thiết kế của Ngân hàng Thương mại Megopolis và có kế hoạch làm trống kho tiền. Trước khi xảy ra vụ trộm, cô ấy đang ẩn nấp gần những quả đào. Gửi những người tốt để bắt cô ấy trước khi quá muộn! Nhưng hãy coi chừng cô ấy trốn thoát lén lút!

Tiếp tục hành động. Rất may, Momvex đã bị bắt. Nhóm siêu anh hùng của bạn có thể sử dụng hộp các tông để nhốt kẻ xấu. Nhưng đợi đã! Có vẻ như Dadoom đã trốn thoát qua sông với các bản thiết kế. Đưa biệt đội siêu anh hùng vượt qua chướng ngại vật tự chế trong cuộc truy đuổi nóng bỏng!

Chuẩn bị tiệc. Khi lũ trẻ kết thúc, hãy chuẩn bị không gian tiệc tùng hoành tráng của bạn. Gọi một số bánh pizza và uống nước chanh. Một chút trí tưởng tượng có thể đi một chặng đường dài.

Thời gian cho thức ăn và niềm vui. Đuổi theo Momvex và Dadoom đốt cháy rất nhiều năng lượng. Nhưng với bánh pizza nóng hổi hoặc bánh sandwich mát lạnh và đồ uống lạnh đang chờ đợi, các siêu anh hùng của bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu hành động ăn bánh trong nháy mắt!

Để lại mớ hỗn độn cho chúng tôi. Khi hành động kết thúc, bạn và những người lính thập tự chinh bị che đậy của bạn nên sẵn sàng để gọi nó là thoát. Rốt cuộc, tổ chức tiệc sinh nhật đã đủ khó – ngay cả đối với các bậc cha mẹ siêu nhân của các siêu anh hùng!